Thành Cát Tư Hãn II chuẩn bị cập bến Đông Nam Á

Thành Cát Tư Hãn và Thành Cát Tư Hãn II là hai trò chơi nhập vai trực tuyến do hãng Kylin (Trung Quốc) phát triển dựa theo câu chuyện lịch sử về cuộc đời của Thành Cát Tư Hãn Thiết Mộc Chân. Tại Trung Quốc, hai trò chơi này đã giành được nhiều cảm tình của giới game thủ và liên tục nằm trong top 10 những game online hay nhất tại Trung Quốc trong suốt 4 năm vừa qua.

Thành Cát Tư Hãn II chuẩn bị cập bến Đông Nam Á 1

Tại Việt Nam, bản quyền phát hành Thành Cát Tư Hãn đã được Netgame Asia ký kết với Kylin từ đầu năm 2010. Đã hai năm trôi qua nhưng Netgame Asia vẫn chưa có bất cứ một động thái nào cho thấy hãng sẽ trình làng trò chơi này tại Việt Nam. Theo một nguồn tin riêng của GameLandVN cho biết, Kylin đang lên kế hoạch xâm nhập thị trường Đông Nam Á và Thành Cát Tư Hãn II sẽ là quân bài tiên phong của hãng này tại đây.

Thành Cát Tư Hãn II chuẩn bị cập bến Đông Nam Á 2

Nguồn tin riêng này cũng hay, hai thị trường chủ yếu mà Kylin nhắm đến trong khu vực Đông Nam Á là Việt Nam và Campuchia. Theo nhận định, đây là hai thị trường tiềm năm đang phát triển rất mạnh mẽ. Tuy mới chỉ là thông tin ban đầu nhưng chúng ta vẫn nên hi vọng về phiên bản Việt của Thành Cát Tư Hãn II sẽ trình làng vào mùa hè năm nay. Đây cũng là sản phẩm mà Kylin tự hào nhất trong suốt quá trình chinh phục các thị trường tại châu Á từ đầu năm 2011 cho tới nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: