Thành Cát Tư Hãn 2: Có tiền chưa chắc được cưới!

Vừa mới tiến hành open beta được khoảng 2 tuần, nhưng để trở thành một game thủ pro trong Thành Cát Tư Hãn 2 thực sự là không dễ nuốt. Có thể kể đến như tính năng kết hôn trong game tưởng chừng là đơn giản ngọt ngào lại trở nên đầy thử thách với người chơi.

Nếu như ở những tựa game khác, chỉ cần thỏa mãn một số điều kiện là đôi trẻ đã có thể dễ dàng trở thành vợ chồng, thì tại Thành Cát Tư Hãn 2 tuy không có cha mẹ quản thúc nhưng lấy được một người vợ về nhà quả là gian lao khó tưởng. Có tiền chưa chắc được cưới!

Thành Cát Tư Hãn 2: Có tiền chưa chắc được cưới! 1

Để tiến hành lễ cưới trong Thành Cát Tư Hãn 2 đòi hỏi người chơi phải thỏa mãn các yêu cầu cơ bản như: độ thân mật giữa hai người, chi phí cưới, đính hôn, cử hành hôn lễ… Không chỉ vậy, người chơi còn phải làm một số nhiệm vụ “khó đỡ” khác cũng gần như Sơn Tinh Thủy Tinh xin cưới Mỵ Nương ngày xưa.

Độ thân mật giữa hai người cũng thuộc dạng “không phải kiếm là có”. Hai nhân vật phải thường xuyên làm nhiệm vụ hoặc tham gia phụ bản cùng nhau mới có được điểm thân mật đủ chuẩn, trung bình phải sát cánh cùng nhau từ khi tạo nhân vật cho đến cấp độ 5X mới đạt. Ngoài ra, chi phí kết hôn cũng là một thử thách cho nhân vật nam vì mỗi thủ tục như đính hôn hoặc tổ chức lễ cưới sẽ yêu cầu một loại tiền vàng khác nhau.

Thành Cát Tư Hãn 2: Có tiền chưa chắc được cưới! 2

Tuy nhiên, sau khi vượt qua gian khó, khung cảnh đám cưới đẹp như mơ sẽ được diễn ra hứa hẹn không làm uổng công sức các game thủ đã bỏ ra. Kiệu hoa sẽ được diễu hành một khoảng thời gian dài tại quảng trường trung tâm, thu hút hàng nghìn ánh nhìn những người cùng chơi khác. Bên cạnh đó, tân lang và tân giai nhân còn được quà mừng từ những người thân và bạn bè của mình hệt như đám cưới trong đời thực.

Ngoài ra, những người tham dự lễ cưới cũng nhận được quà tặng cảm ơn. Và đôi phu thê sau khi chính thức bái đường sẽ có cơ hội cùng nhau trải nghiệm sự thú vị của nhiệm vụ phu thê vào thứ Hai và thứ Năm hàng tuần.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: