Thành Cát Tư Hãn II thành công nhờ hệ thống PK độc đáo

Theo các đánh giá từ các cổng thông tin về game online tại Trung Quốc, sự thành công của MMORPG Thành Cát Tư Hãn II do hãng Kylin Games phát triển không phải là đồ họa hay hiệu ứng màu mè, bắt mắt mà chính là hệ thống gameplay đồ sộ của trò chơi này. Gameplay của Thành Cát Tư Hãn II tập trung chủ yếu vào hệ thống tương tác đối kháng trong game từ công thành chiến, lãnh địa chiến, đấu trường, quốc gia nội chiến cho đến server hốn chiến. Các chiến trướng này được tái hiện hết sức công phu nhằm đem lại cảm giác đối kháng thực thụ cho các game thủ yêu thích dòng game nhập vai trực tuyến.

Thành Cát Tư Hãn II thành công nhờ hệ thống PK độc đáo 1

Hệ thống công thành chiến trong Thành Cát Tư Hãn được mô phỏng theo phong cách nửa Âu nửa Á. Nguyên nhân của việc này một phần cũng xuất phát từ bối cảnh lịch sử trong trò chơi khi Thành Cát Tư Hãn Thiết Mộc Chân chinh phục thế giới. Khi tham gia các trận đấu lớn này, game thủ sẽ được chứng kiến và tận tay điều khiển các cỗ máy chiến tranh do chính tay mình tạo ra. Và bên cạnh đó, tài thao lược của quốc vương (cũng là game thủ) là quan trọng nhất để quyết định số phận của một quốc gia. Các bạn có thể dẫn binh đi chinh phạt các quốc gia khác hay bị chinh phạt bởi những vương quốc mạnh mẽ hơn.

Thành Cát Tư Hãn II thành công nhờ hệ thống PK độc đáo 2

Ngoài các chiến trường lớn như công thành chiến thì Thành Cát Tư Hãn II còn mang lại cảm giác thích thú cho các game thủ thông qua hệ thống đấu trường đặc sắc. Hệ thống đấu trường của Thành Cát Tư Hãn được mô phỏng hoàn toàn các chức năng cũng như các chơi của Dota Allstar (DotA). Cái khác ở đây nếu chúng ta có thể bàn đến thì chính là kỹ năng chiến đấu giữa các đội tham gia. Đây cũng là điều cốt lõi nhất tạo nên “cơn nghiện” cho game thủ khi tham gia đấu trường này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: