Thành Cát Tư Hãn 2: Thỏa sức PK với đủ loại chiến trường

Nổi tiếng bởi lối chơi đặc sắc, hệ thống thi đấu đối kháng của Thành Cát Tư Hãn 2 từ công thành chiến, tranh giành lãnh địa, đấu trường DotA, quốc gia nội chiến đến thiên hạ hỗn chiến… đều rất công phu nhằm mang cảm giác đối kháng thực thụ đến với game thủ yêu mến dòng game nhập vai trực tuyến.

Thành Cát Tư Hãn 2: Thỏa sức PK với đủ loại chiến trường 1

Điểm nhấn của Thành Cát Tư Hãn 2 chính là chiến trường có sức chứa hàng nghìn người trở lên. Theo chia sẻ của đại diện nhà phát triển Kylin Games, hệ thống máy chủ của Thành Cát Tư Hãn 2 có thiết kế đặc biệt hơn những game thông thường do 1 máy chủ của game được tạo nên từ sự liên kết của 5 đến 7 máy chủ vật lý nên mới có thể chứa được lượng người tham gia giao chiến lên tới 5.000 người.

Thành Cát Tư Hãn 2: Thỏa sức PK với đủ loại chiến trường 2

Vào bất cứ thời gian nào trong ngày tại biên cương bốn quốc gia trong game đều diễn ra giao tranh giữa người chơi với nhau. Tuy nhiên thời gian đỉnh điểm của chiến trường là khi các quốc vương ban bố “Xuất Quốc Lệnh”, đây chính là lúc chiến trường diễn ra khốc liệt nhất với tất cả người chơi cùng nhau chiến đấu để bảo vệ biên cương hoặc tấn công phe đối địch.

Thành Cát Tư Hãn 2: Thỏa sức PK với đủ loại chiến trường 3

Khi tiêu diệt người chơi khác quốc gia, tùy theo cấp độ chênh lệch sẽ nhận được điểm vinh dự, người chơi có thể sử dụng điểm này để đổi các vật phẩm đặc biệt để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: