Thành Cát Tư Hãn II và hành trình chinh phục thế giới

Trong những năm trở lại đây, đa phần các sản phẩm game online ra mắt tại Việt Nam đều có bối cảnh xuất xứ từ những tiểu thuyết kiếm hiệp hoặc tiên hiệp nổi tiếng của Trung Quốc. Đây cũng là một lợi thế cho nhà phát hành khi những tựa game này đều đã sở hữu sẵn một lượng lớn cộng đồng đam mê các bộ tiểu thuyết này. Tuy nhiên, đã là tiểu thuyết thì luôn có những tình tiết hư cấu xa rời thực tế, vì vậy những tựa game cấu thành từ tiểu thuyết sẽ gặp không ít khó khăn khi không lột tả được hết cái hay của cốt truyện.

Riêng với Thành Cát Tư Hãn II thì hoàn toàn ngược lại. Bối cảnh của Thành Cát Tư Hãn II không phải là truyện hư cấu, đó là những tình tiết lịch sử được tái hiện lại một cách chân thực và sống động. Thậm chí, khi tham gia vào hành trình chinh phục thế giới này, game thủ Việt sẽ được gợi nhớ đến chiến thắng hào hùng của quân dân nhà Trần với ba lần chiến thắng đại quân Mông Cổ. Đó cũng là một trong những lần ít ỏi cầm quân thất bại của Khả Hãn Thiết Mộc Chân.

Thành Cát Tư Hãn II và hành trình chinh phục thế giới 1

Không chỉ dừng lại ở đó, người chơi sẽ tiếp tục khám phá cuộc hành trình chinh phục từ Á sang Âu, băng qua những thành phố cổ xưa nhất của Châu Âu, khám phá thêm những bí ẩn đằng sau của lịch sử, sự tranh giành quyền lực của các thủ lĩnh, cuộc chiến của vương vị và vật chất.

Thành Cát Tư Hãn II và hành trình chinh phục thế giới 2

Phát triển dựa trên thành công của Thành Cát Tư Hãn, Thành Cát Tư Hãn II là sự kết tinh của Kylin Games sau nhiều năm phát hành và phát triển game tại Trung Quốc.Người chơi sẽ choáng ngợp bởi sự đồ sộ của trên 500 công trình kiến trúc lịch sử, 4 nền văn hóa cổ xưa, 12 lớp nhân vật đặc trưng, … Những tính năng của Thành Cát Tư Hãn không những đa dạng ở góc độ châu Âu mà còn có một chút âm hưởng và dư vị của châu Á nữa.

Dự kiến, Thành Cát Tư Hãn II sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 05/2012. Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây và tham gia bàn luận tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: