Thành Cát Tư Hãn thử nghiệm CBT phiên bản mobile

Như GameLandVN đã từng giới thiệu, Thành Cát Tư Hãn là trò chơi trực tuyến trên nền di động mới được cập bến Việt Nam cách đây ít lâu. Trang giới thiệu của trò chơi này vừa được trình làng vào ngày 13/02/2012 vừa qua. Theo các tin tức mới nhận, Thành Cát Tư Hãn sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta (CBT) vào lúc 11h00 sáng nay (16/02/2012).

Thành Cát Tư Hãn thử nghiệm CBT phiên bản mobile 1

Thành Cát Tư Hãn có cốt truyện kể về cuộc đời của Thành Cát Tư Hãn Thiết Mộc Chân và những cuộc chinh chiến, thảo phạt lãnh thổ kiến tạo nên đế quốc Mông Cổ. Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật theo môn phái và tham gia vào lãnh thổ khác nhau. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình bằng việc xây dựng trận doanh, săn thú, nâng cấp kỹ năng để hạ gục đối thủ, chinh phạt các trường cảnh, hoàn thành bá nghiệp để trở thành một vị Đại Hãn của đế quốc Mông Cổ

Thành Cát Tư Hãn thử nghiệm CBT phiên bản mobile 2

Thành Cát Tư Hãn được đánh giá khá cao nhờ không gian đầy màu sắc với đồ họa 3D đẹp mắt trên di động. Trò chơi hỗ trợ nhiều hệ máy di động cũng như máy tính bảng, smartphone và cả PC nữa. Các bạn có thể tải game để thử nghiệm phiên bản closed beta theo cú pháp TCTH gửi 8040 (500 đồng/tin nhắn). Các bạn game thủ có thể vào đây hoặc vào đây để tìm hiểu thêm về trò chơi này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: