Thành Cát Tư Hãn tổ chức buổi offline đầu tiên tại HCM

Thành Cát Tư Hãn là trò chơi trực tuyến trên di động vừa bước vào giai đoạn closed beta vào lúc 11h00 ngày 16/02/2012 vừa qua. Trong giai đoạn thử nghiệm, Thành Cát Tư Hãn chỉ mở một máy chủ duy nhất mang tên Thiên Mã và thu hút được khá đông game thủ tham gia. Theo ghi nhận của GameLandVN, Thành Cát Tư Hãn hiện được các game thủ yêu thích dòng game trực tuyến trên di động đánh giá khá cao.

Thành Cát Tư Hãn tổ chức buổi offline đầu tiên tại HCM 1

Theo các thông tin từ trang chủ, Thành Cát Tư Hãn sẽ tổ chức buổi offline đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh vào 14h00 ngày 19/02/2012. Buổi offline đầu tiên của Thành Cát Tư Hãn được tổ chức tại Café Điểm hẹn Sài Gòn (230 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM). Buổi offline được tổ chức để lắng nghe ý kiến và phản hồi của game thủ trong quá trình tham gia thử nghiệm closed beta.

Thành Cát Tư Hãn tổ chức buổi offline đầu tiên tại HCM 2

Tham gia buổi gặp mặt tại Café Điểm hẹn Sài Gòn, các bạn game thủ sẽ có cơ hội nhận được VIP code Thành Cát Tư Hãn trong giai đoạn open beta. Sẽ có 100 phiếu nước miễn phí và 50 VIP code dành cho những game thủ tham gia sớm nhất. Các bạn game thủ tham gia buổi offline này cần gửi thông tin đăng ký vào hộp thư cá nhân của Khả Hãn trên diễn đàn hoặc gửi mail về địa chỉ daihanmobile@gmail.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: