Thập đại bang hội tham gia Long Kỳ 8 lộ diện

Sau gần 3 tuần tranh tài với những trận đấu đầy kịch tính và khốc liệt, giải đấu Long Kỳ 8 của trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa đã chính thức lộ diện 10 bang hội mạnh nhất đại diện cho 10 cụm máy chủ khác nhau tham gia vào vòng chung kết của giải đấu này.

Thập đại bang hội tham gia Long Kỳ 8 lộ diện 1

Danh sách thập đại bang hội mạnh nhất của giải đấu Long Kỳ 8 bao gồm: TD_SatThu (Thái Dương), ZzThien_MazZ (Bắc Đẩu), SV_BACHDUONG (Bạch Dương), __FaMiLy__ (Song Tử), Libra (Thiên Bình), Huynh_De (Thiên Ưng), BacTrungNam (Đại Hùng), EraTwin (Bảo Bình), Lexus (Nhân Mã) và _ARES_ (Nam Thập Tự). Trong đó, bang hội SV_BACHDUONG tại máy chủ Bạch Dương đã bất ngờ lập lên kỳ tích khi nhanh chóng ghi tên mình vào vòng chung kết của giải đấu này từ ngay những ngày đầu tiên.

Thập đại bang hội tham gia Long Kỳ 8 lộ diện 2

Đến với vòng đấu loại của giải đấu này, hầu hết các bang hội khi tham gia vòng đấu loại của giải đấu Long Kỳ 8 đều tỏ ra khá thận trọng trước đối thủ của mình bởi chỉ cần một lỗi nhỏ cũng có thể khiến cho cơ hội của họ góp mặt trong vòng đấu liên server tan thành mây khói. Chính bởi những tâm lý đó đã làm cho không ít bang hội lựa chọn phương án cố thủ vững chắc và đợi thời cơ đáp trả nếu đối phương sơ hở. Ngược lại, nhiều bang hội lại lấy tấn công làm trọng như EraTwin tại máy chủ Bảo Bình khiến cho giải đấu luôn được hâm nóng bởi sự giằng co quyết liệt.

Thập đại bang hội tham gia Long Kỳ 8 lộ diện 3

Dự kiến từ ngày 10/09 – 31/09/2011 tới đây, 10 bang hội mạnh nhất đại diện cho các cụm máy chủ sẽ tiếp tục tham gia thi đấu liên server để tìm ra bang hội mạnh nhất. Đây sẽ là thời khắc quyết định bang hội nào sẽ là bang hội vượt qua thử thách cuối cùng để bước lên ngôi vị cao nhất của giải đấu Long Kỳ 8 của Con Đường Tơ Lụa.

Thông tin chi tiết về giải đấu Long Kỳ 8 của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại website cdtl.ongame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: