“Thế Giới Hoàn Mỹ 2” closed beta vào ngày 20/4

Sau một thời gian làm “nóng” lại không khí háo hức của cộng đồng game thủ, mới đây liên minh DEC-DECO đã có thông báo chính thức về việc tiến hành thử nghiệm closed beta phiên bản mới Truyền Thuyết Nhân Ngư (còn gọi là Thế Giới Hoàn Mỹ 2).

"Thế Giới Hoàn Mỹ 2" closed beta vào ngày 20/4 1

Theo đó, Thế Giới Hoàn Mỹ – Truyền Thuyết Nhân Ngư sẽ chính thức tiến hành closed beta vào ngày 20/4/2010 tới đây. Giai đoạn Closed Beta sẽ kéo dài trong khoảng 1-2 tuần, tùy thuộc vào tiến độ khám phá, thử nghiệm game của người chơi. Đồng thời, trong giai đoạn closed beta của Truyền Thuyết Nhân Ngư, nhà phát hành DEC và DECO sẽ tặng Kim Nguyên Bảo cho người chơi khi đạt tới những mốc cấp độ nhất định.

"Thế Giới Hoàn Mỹ 2" closed beta vào ngày 20/4 2

Cũng theo thông tin từ hai nhà phát hành này cho hay, giai đoạn closed beta của Truyền Thuyết Nhân Ngư sẽ không giới hạn tài khoản đăng nhập. Mọi tài khoản Thế Giới Hoàn Mỹ (bao gồm cả tài khoản đăng ký mới) đều có thể đăng nhập vào máy chủ thử nghiệm.

"Thế Giới Hoàn Mỹ 2" closed beta vào ngày 20/4 3

Tuy nhiên, người chơi sẽ phải tải bản cài đặt mới để tham gia thử nghiệm tại một máy chủ hoàn toàn mới. Sau khi kết thúc giai đoạn closed beta, các máy chủ hiện tại của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ được nâng cấp lên phiên bản Truyền Thuyết Nhân Ngư.

Một điểm mà các game thủ tham gia vào phiên bản Truyền Thuyết Nhân Ngư cần phải lưu ý là máy chủ thử nghiệm sẽ mở cửa 24/7 với chế độ PK tự do. Đồng thời, khi kết thúc closed beta mọi thông tin về tài khoản thử nghiệm sẽ bị xóa bỏ. Thông tin chi tiết về Thế Giới Hoàn Mỹ – Truyền Thuyết Nhân Ngư, các bạn game thủ có thể xem thêm chi tiết tại website: http://thegioihoanmy.vn

Ảnh: DEC, DECO

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: