Thế Giới Hoàn Mỹ 2 tiến hành open beta vào 29/4

Sau một thời gian tiến hành thử nghiệm closed beta cho phiên bản mới Truyền Thuyết Nhân Ngư (Thế Giới Hoàn Mỹ 2). Mới đây, Liên minh DEC và DECO đã có thông báo chính thức về việc tiến hành open beta cho Thế Giới Hoàn Mỹ 2 cũng như lịch trình bảo trì để cập nhật phiên bản mới cho các cụm máy chủ cũ đang vận hành từ trước.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2 tiến hành open beta vào 29/4 1

Theo đó, Thế Giới Hoàn Mỹ 2 – Truyền Thuyết Nhân Ngư sẽ chính thức tiến hành open beta vào 11h00 ngày 29/4/2010. Đến thời điểm này, các máy chủ của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ đồng loạt mở cửa chào đón open beta và giữ lại mọi thông tin liên quan đến tài khoản vì đây là giai đoạn thương mại hóa.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2 tiến hành open beta vào 29/4 2

Hệ thống tự do PK sẽ được điều chỉnh lại giới hạn trong khoảng thời gian từ 06h00 thứ Sáu đến 06h00 thứ Hai hàng tuần. Các thời điểm khác, người chơi có thể tự điều chỉnh chế độ PK cho bản thân. (Trạng thái tự do PK chỉ có tác dụng với các nhân vật từ cấp độ 30 trở lên). Đồng thời, trong khoảng 19h00 đến 21h00 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, người chơi sẽ được nhân đôi kinh nghiệm tại tất cả các cụm máy chủ.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2 tiến hành open beta vào 29/4 3

Thông tin chi tiết về đợt open beta sắp tới của Thế Giới Hoàn Mỹ 2 – Truyền Thuyết Nhân Ngư, các bạn game thủ có thể xem thêm tại: http://thegioihoanmy.vn

Ảnh: TGHM

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: