Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Bản đồ luyện cấp Linh tộc

Linh tộc xuất hiện sẽ đồng thời mở ra 5 khu vực mới trên bản đồ là Linh Tê Thành, Huyễn Linh Cốc, Nguyệt Dũng Hồ, Nhãn Hồn Chi Địa và Viễn Cổ Thần Điện.

Trong những bản đồ mới xuất hiện, Linh Tê Thành chính thành trì chính của Linh tộc, nơi các chiến binh Linh tộc quy tụ. Về Huyễn Linh Cốc, đây là nơi luyện cấp và làm nhiệm vụ cho tân thủ và tu chân Trúc Cơ. Có thể nói đây là nơi khởi đầu của chặng đường khám phá đại lục.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Bản đồ luyện cấp Linh tộc  1

Nhãn Hồn Chi Địa và Nguyệt Dũng Hồ lại nơi luyện cấp và làm nhiệm vụ của tu chân Trúc Cơ và Linh Hư. Tại đây, địa danh đáng chú ý nhất chính là Tinh Thùy Chi Dã, khu vực nối tiếp của 2 địa danh trên.

Còn lại, Viễn Cổ Thần Điện là nơi luyện cấp và làm nhiệm vụ của tu chân Hòa Hợp, Nguyên Anh, Không Minh. Khu vực này quanh năm bị băng tuyết bao phủ với cánh đồng Tuyết Long Băng Nguyên bất tận.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Bản đồ luyện cấp Linh tộc  2

Sau khi tạo nhân vật, tân thủ của Linh Tộc sẽ xuất hiện tại Tinh Tê Uyển thuộc Huyễn Linh Cốc. Tại đây các nhân vật sẽ làm quen với các nhiệm vụ và tiêu diệt những quái vật cấp độ thấp. Nếu đã nhận quân bị tương từ NPC Người chỉ dẫn, người chơi có thể vừa làm nhiệm vụ vừa tiêu diệt quái vật cho đến khi đạt cấp độ 5 tại hai khu vực của Huyễn Linh Cốc là Huyền Mị Đàn và Tế Kiếm Đàn. Nơi xa nhất vẫn khá an toàn lúc này còn có An Tức Chi Địa.

Sau khi thành công tăng bậc tu chân lần đầu tiên là Linh Hư, khu vực tiếp theo nên khám phá lần lượt là Linh Tích Bộ Lạc, Phá Toái Nghĩ Huyệt và Chử Long Bộ Lạc. Hồ nước Thủy Doanh Cư cũng cho rất nhiều điểm kinh nghiệm trong giai đoan đầu của tu chân Linh Hư.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Bản đồ luyện cấp Linh tộc  3

Ở giai đoạn tu chân Linh Hư tiến lên Hòa Hợp, khu vực thích hợp cho các chiến binh chính là Thông Linh Chi Dã thuộc Nhãn Hồn Chi Địa (cổng Linh Tê Thành). Nếu luyện cấp ở Nguyệt Dũng Hồ, nhân vật có thể nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn khi diệt quái dưới nước nhưng cần cẩn thận với con trùm ở đây là Cổ Hồ Quái – Ngao Khải.

Ở Xích Trại, con trùm Lực Vương Sa La sẽ gây ít nhiều phiền phức nếu không may đi vào lãnh địa của hắn. Do vậy, nếu đi đến Thông Linh Chi Dã hoặc Dã Nhân Nông Địa luyện cấp sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Từ tu chân Hòa Hợp trở đi, khu vực luyện cấp sẽ chuyển dần sang Viễn Cổ Thần Điện, bắt đầu với Linh Âm Tiểu Kính và Cổ Đại Phế Khư rồi Phong Hống Trấn và Tuyết Long Băng Nguyên.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Bản đồ luyện cấp Linh tộc  4

Chỉ khi nào nhân vật đạt đến tu chân Nguyên Anh, khu vực Trích Tiên Thôn của Huyễn Linh Cốc mới có thể khám phá. Vượt qua những quái vật nơi đây, người chơi thường đã đạt đến một tầm cao mới và thường là tu chân Không Minh. Lúc này khu vực Ảnh U Âm Địa cũng đã nằm trong khả năng chinh phục.

Khi tu chân đạt đến Lí Sương, sẽ không còn nguy hiểm nếu không xâm phạm vào lãnh địa của những con trùm nơi đây. Các khu vực cuối cùng như Xá Nga Mã Đầu, Băng Tích Tẩu Lang đã có thể khám phá.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: