Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Bí mật các phi hành khí mới

Theo các thông tin mới được nhà phát hành DECO công bố, Thế Giới Hoàn Mỹ chuẩn bị cập nhật phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ 2012 với hàng loạt các tính năng mới. Mới đây nhất, DECO đã tiết lộ những hình ảnh và các thông tin tuyệt đẹp về các loại phi hành khí mới dành cho ngũ tộc trên đại lục Hoàn Mỹ. Với các loại phi hành khí mới, người chơi sẽ cảm nhận sâu sắc hơn niềm vui bất tận khi bay lượn và chiến đấu trên bầu trời cao rộng.

Huyễn Khí Băng Kiếm

Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Bí mật các phi hành khí mới 1

Huyễn Khí Băng Kiếm tựa như một khối băng vững chắc lướt nhẹ trên không trung với sát khí bao trùm khiến đối phương chỉ nhìn thôi đã khiếp sợ. Đơn giản mà trang nghiêm, toàn khối phi hành khí là sắc xanh sáng chói khiến chủ nhân cưỡi trên nó hiện lên với hình ảnh khôi ngô phi thường. Với khả năng di chuyển nhẹ nhàng thanh thoát, đối phương dù cố gắng mấy cũng khó lòng bắt kịp.

Tử Linh Phiên Vũ

Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Bí mật các phi hành khí mới 2

Tương truyền, màu tím là sắc màu tượng trưng cho sự thần bí, Vũ Tộc được coi là con của thần thánh, vốn sinh ra đã có khả năng bay lượn. Chắp thêm phi hành khí Tử Linh Thiên Vũ, các chiến binh của Vũ Tộc hẳn thấy mình tự do hơn chim trời, có thể lướt gió du ngoạn khắp nơi trên đại lục Hoàn Mỹ. Tử Linh Thiên Vũ sở hữu đôi cánh thiên thần với sắc màu huyền ảo, là đôi cánh mang sức mạnh thần thánh khiến người chơi cảm nhận sâu sắc hơn niềm hân hoan được bay lượn.

Manh Manh

Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Bí mật các phi hành khí mới 3

Cá voi là một trong những động vật thông minh nhất đại dương, cảm giác được cưỡi trên lưng loài cá đáng yêu này đi du ngoạn bốn phương quả khiến chủ nhân của nó vô cùng tự hào. Thú Tộc bẩm sinh đã sở hữu sức mạnh thuần phục quái vật thành thú nuôi, vì vậy, tính cách ôn thuận của cá heo sau khi được thuần hóa sẽ thực sự biến loài cá này trở thành loại thú cưỡi tuyệt đỉnh! Độc và đẹp, cá heo Manh Manh sẽ giúp chủ nhân thú cưỡi trở nên cá tính phi thường.

Dục Hỏa Huyết Phượng

Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Bí mật các phi hành khí mới 4

Phi hành khí Dục Hỏa Huyết Phượng của Tịch Tộc là luồng ánh sáng chói lọi trải dài như đôi cánh ôm toàn thân chủ nhân. Mỗi khi danh rộng đôi cánh đó ra cả góc trời như biến sắc. Khi Dục Hỏa Phượng Hoàng xuất hiện, mọi ánh nhìn sẽ khó rời mắt khỏi ánh hào quang mà đôi cánh phát ra.

Bạch Linh Khổng Tước

Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Bí mật các phi hành khí mới 5

Linh Tộc được xem như lớp nhân vật gần gũi nhất với thiên nhiên, do đó nhờ ân đức của thần linh mà Linh Tộc có cơ hội sở hữu phi hành khí Bạch Linh Khổng Tước. Toàn thân bao phủ bởi lớp lông vũ trắng ngần, tư thái yêu kiều mà nhã nhặn giúp Bạch Linh Khổng Tước hiện lên cao quý trong mắt người chơi. Khi dang rộng đôi cánh bay lượn trên không trung, ánh sáng hoa lệ tỏa ra thật khiến bầu trời rực sáng!

Độc Giác Thú

Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Bí mật các phi hành khí mới 6

Tương truyền, Độc Giác Thú có thể xuất hiện trong mỗi giấc mơ của các thiếu nữ. Ra mắt thú cưỡi tối tân Độc Giác Thú lần này như món quà dành tặng các nữ chiến binh của đại lục Hoàn Mỹ. Toàn thân trong suốt như pha lê, ánh sáng màu xanh ngọc bắt mắt hẳn sẽ khiến các thiếu nữ thỏa lòng mong ước khi sở hữu Độc Giác Thú!

Ảnh: DECO

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: