Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Khám phá bí mật của Linh tộc

Thế Giới Hoàn Mỹ 2012 là bản cập nhật mới nhất cho MMORPG Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ được công ty DECO cập nhật vào đầu tháng 08/2011. Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong bản cập nhật lần này chính là sự xuất hiện của một chủng tộc mới mang tên Linh tộc. Linh tộc được mệnh danh là những đứa con của thần linh và họ được sinh ra để cứu thế giới.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Khám phá bí mật của Linh tộc 1

Linh tộc trong phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ 2012 gồm có hai lớp nhân vật là Kiếm Linh và Mị Linh.

Kiếm Linh: Thần bảo hộ hoàn mỹ

Kiếm Linh là những dũng sĩ nhiệt huyết và can đảm nhất của Linh tộc. Họ được mệnh danh là thần bảo hộ của Linh Tê Thành và người bảo vệ của thế giới Hoàn Mỹ.

Về kiếm thuật: Kiếm Linh sử dụng sức mạnh của Kim nguyên tố tấn công mục tiêu cận thân, đường kiếm gọn, rất linh hoạt, khi xuất chiêu rất mạnh mẽ, nhanh nhẹn khiến đối phương không kịp kháng cự. Kiếm Linh ngay từ thuở ban đầu đã cùng xuất hiện với kiếm bảo vệ sự bình yên cho Linh Tộc, họ sử dụng được cả song kiếm và đơn kiếm. Kĩ năng sử dụng kiếm của Kiếm Linh đã đạt tới cảnh giới “nhân kiếm hợp nhất”.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Khám phá bí mật của Linh tộc 2

Về pháp thuật: Kiếm Linh biến sức mạnh tự nhiên thành kiếm khí, lấy tâm sử dụng kiếm tạo thành kiếm khí kinh người khiến đối phương “hồn bay phách lạc”, tạo sát thương chí mạng. Pháp thuật của Kiếm Linh chủ yếu là lời chúc phúc và lời nguyền, kết hợp với kĩ năng kiếm cận thân, tạo ra sát thương vừa gần vừa xa, vừa có thể tấn công 1 mục tiêu, vừa có thể tấn công 1 quần thể mục tiêu.

Mị Linh: Linh thần của Linh tộc

Mị Linh chưa bao giờ chịu khuất phục trước địch, kĩ năng lời nguyền thâm hậu luôn gây cho mục tiêu những đòn chí tử. Đối với trợ thủ thì từ bi, trợ thủ dùng thuật trị liệu khi chiến đấu có thể cứu được sinh mạng.

Sống cùng thiên nhiên một thời gian dài, Mị Linh sở hữu sức mạnh tự nhiên đặc biệt. Họ dùng sức mạnh thần bí đặc biệt này kết hợp với Thượng Cổ Thần Chú, Tiên Khí Lăng Nhân và Hoa Thảo Thụ Tinh linh khí tràn trề tạo nên sự bảo hộ vững chắc.

Thế Giới Hoàn Mỹ 2012: Khám phá bí mật của Linh tộc 3

Khi chiến đấu, Mị Linh có khả năng triệu tập trợ thủ dị năng, những thần thú bảo vệ này có tinh thần hi sinh, quyết chiến mãnh liệt và khả năng hồi sinh thần bí, bất kể là chiến đấu trên không hay dưới mặt đất, đánh xa hay cận thân, chúng đều trung thành bảo vệ chủ nhân, giúp Mị Linh bách chiến bách thắng.

Ảnh, video: DECO

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: