Thế Giới Hoàn Mỹ: Máy chủ mới – khuyến mãi mới

Vào ngày 08/06/2009 vừa qua, toàn bộ các server của Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam đã được nâng cấp lên phiên bản Tinh Linh Chiến Ca, làm thoả lòng mong đợi của game thủ bấy lâu nay.
Có thể nói, bản nâng cấp này là phiên bản lớn nhất của TGHM trong năm 2009, mang lại cho game thủ một khối lượng nội dung mới vô cùng đồ sộ. Các hệ thống vật phẩm mới với cấp độ cao và tính năng hoàn hảo, hệ thống tự động dò NPC và quái vật nhiệm vụ, phụ bản mới với những con boss hung hãn đang chờ đợi game thủ chinh phục… Và trên hết thảy, đó là sự xuất hiện của các Nguyên Tố Tinh Linh.

Thế giới hoàn mỹ: Thế Giới Hoàn Mỹ: Máy chủ mới – Khuyến mãi lớn!

Tinh Linh Chiến Ca là “thời đại” của các Tinh Linh, và chỉ có những game thủ có thể phối hợp hoàn hảo với Tiểu Tinh Linh của mình mới có thể xưng hùng tại “thời đại” này. Có thể khẳng định một điều, sự xuất hiện của các Tinh Linh sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt của Thế Giới Hoàn Mỹ, từ cách PK cho đến việc săn boss, Công thành chiến…

Nguyên Tố Tinh Linh sở hữu 1 hệ kĩ năng phong phú: 5 loại Ngũ Hành thiên bẩm (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) và 4 loại thuộc tính (Sinh, Linh, Thể, Mẫn). Mỗi Tinh Linh là cả một bí mật mà game thủ phải tự tìm lời giải đáp cho mình. Theo những thông tin gần đây nhất, cứ 30 điểm Linh Lực (1 trong 4 thuộc tính), Tinh Linh sẽ học thêm được một kĩ năng mới. Cứ mỗi kĩ năng sẽ yêu cầu lượng điểm thiên bẩm khác nhau, có kĩ năng chỉ cần 1 loại thiên bẩm, có kĩ năng cần kết hợp của 2-3 loại thiên bẩm.

Thế giới hoàn mỹ: Thế Giới Hoàn Mỹ: Máy chủ mới – Khuyến mãi lớn!

Nhân sự kiện nâng cấp lên phiên bản Tinh Linh Chiến Ca, TGHM VN đã mở thêm Máy chủ mới mang tên Tinh Linh, tạo ra những nguồn hứng khởi mới và thu hút một số lượng rất lớn các game thủ tham gia.

14g ngày 08/06/2009, server Tinh Linh mở rộng cánh cửa chào đón các game thủ bước vào một vùng đất mới. Theo thống kê sơ lược, số lượng game thủ lựa chọn Nhân tộc vẫn chiếm đa số với 50%, tiếp theo là Vũ tộc 32% và cuối cùng là Thú tộc 18%. Với hơn 1400 người đổ dồn về các map Tân thủ, mỗi bãi luyện quái đều có tới hàng trăm người tạo thành khung cảnh đông đúc nhộn nhịp khác thường, đánh dấu sự ra mắt thành công của máy chủ Tinh Linh và Tinh Linh Chiến Ca.

Thế giới hoàn mỹ: Thế Giới Hoàn Mỹ: Máy chủ mới – Khuyến mãi lớn!

Bên cạnh việc mở ra server mới, để chào mừng phiên bản Tinh Linh Chiến Ca, TGHM VN còn mang tới cho cộng đồng game thủ một đợt Đại khuyến mãi Kim Nguyên Bảo, gia tăng giá trị các thẻ nạp tại toàn bộ các Máy chủ. Bắt đầu từ ngày 08/06/2008 kết thúc tới tận ngày 30/06/2008, tất cả người chơi ở các cụm máy chủ TGHM đều được hưởng sự khuyến mãi lớn về giá trị KNB cho mọi lần nạp tiền. Đối với cụm máy chủ cũ của TGHM, lượng khuyến mãi đến 50% giá trị thẻ nạp. Còn riêng máy chủ Tinh Linh, mức khuyến mãi rất lớn tới 60 – 80% giá trị thẻ nạp

Bên cạnh đợt khuyến mãi lớn, để chào đón phiên bản mới Tinh Linh Chiến Ca, trong thời gian sắp tới, TGHM VN còn hứa hẹn một loạt những sự kiện lớn với nội dung hấp dẫn mà mỗi game thủ đều không thể bỏ qua. Mọi thông tin chi tiết đều được đăng tải tại Trang chủ TGHM: http://thegioihoanmy.vn

Theo: MMOVN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: