Thẻ kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh có giá 100.000 đồng

Sáng ngày 09/03/2013 vừa qua, nhà phát hành Gosu đã tổ chức buổi họp mặt giao lưu với đội tuyển Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đồng thời, tại buổi giao lưu lần này, phía Gosu cũng đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến việc phát hành Cửu Âm Chân Kinh tại Việt Nam.

Theo chia sẻ của ông Lê Thanh Minh, Trưởng dự án Cửu Âm Chân Kinh thì hiện tại trò chơi này vẫn đang chờ đợi giấy phép phát hành chính thức từ các cơ quan quản lý nhà nước. Chỉ đến khi nào Cửu Âm Chân Kinh hoàn thiện giấy phép phát hành thì game mới có thể ra mắt và mở cửa rộng rãi cho cộng đồng game thủ tham gia. Có thể là đến tháng Sáu, có thể là đến tháng Chín hoặc có thể là cuối năm. Và chỉ khi nào có giấy phép phát hành từ cơ quan quản lý nhà nước thì Cửu Âm Chân Kinh mở cửa rộng rãi cho cộng đồng game thủ Việt.

Thẻ kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh có giá 100.000 đồng 1

Đợt thử nghiệm đầu tiên của Cửu Âm Chân Kinh sẽ ra mắt vào lúc 11h00 ngày 16/03/2013 tới đây. Đợt thử nghiệm này sẽ giới hạn người chơi và cách thực hiện giống như Snail Game đã tiến hành bên Trung Quốc. Tức là người chơi phải bỏ tiền ra để mua mã kích hoạt mới có thể tham gia vào game được. Mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh hiện đang được bán thông qua trang chủ Cửu Âm Chân Kinh. Người chơi có thể nhận mã kích hoạt thông qua Anh Hùng Thiếp (quà tặng miễn phí do Gosu phát hành), thẻ kích hoạt (giá 100.000 đồng) và hộp vật phẩm kỷ niệm đặc biệt (giá 1.000.000 đồng). Hiện tại, người chơi mới có thể mua được hộp vật phẩm kỷ niệm đặc biệt và áo thun Cửu Âm Chân Kinh chứ thẻ kích hoạt thì chưa được bán trên trang chủ Cửu Âm Chân Kinh.

Thẻ kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh có giá 100.000 đồng 2

Vào lúc 14h00 ngày 09/03/2013 vừa qua, Gosu đã cho phép các game thủ tải bộ cài đặt của game về máy để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm ra mắt vào ngày 16/03/2013 tới đây. Bộ cài đặt đầy đủ của Cửu Âm Chân Kinh có dung lượng 7.16 GB. Các bạn có thể tải game tại đây. Theo ghi nhận của GameLandVN tại buổi giao lưu với đại diện nhà phát hành Gosu, đây là đợt thử nghiệm để kiểm tra các nội dung trong game đã hoàn toàn chính xác và phù hợp với cộng đồng game thủ Việt Nam hay chưa. Chính vì vậy, phía Gosu rất mong các bạn game thủ trong quá trình thử nghiệm nếu phát hiện ra lỗi thì hãy thông báo cho nhà phát hành này để họ tiến hành chỉnh sửa lại.

Cũng tại buổi giao lưu lần này, đại diện nhà phát hành Gosu đã trao tặng Anh Hùng Thiếp (có chứa mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh) cho các bạn game thủ đoạt giải trong các sự kiện do Gosu tổ chức và trao tặng Anh Hùng Thiếp cho các đại diện của Cửu Chân Kinh hội quán. Ngoài ra, các game thủ tham dự buổi giao lưu này còn được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn võ công của các thành viên đến từ Phước Duyên Đường và nhận Anh Hùng Thiếp miễn phí thông qua các trò chơi vui nhộn.

Thẻ kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh có giá 100.000 đồng 3

Theo chia sẻ của ba game thủ có mặt trong đội tuyển đại diện Việt Nam tham gia thi đấu giải quốc tế tại Thượng Hải, Trung Quốc thì đối thủ đáng ngại nhất của chúng ta chính là đội chủ nhà Trung Quốc và Malaysia. Nguyên nhân chủ yếu bởi vì Cửu Âm Chân Kinh đã được phát hành tại hai quốc gia này trước Việt Nam nên cộng đồng game thủ có điều kiện làm quen và tìm hiểu về game rõ hơn chúng ta.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: