Thời Loạn trình làng phiên bản chính thức

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Open Beta của webgame Thời Loạn sẽ được trình làng vào chiều nay (05/11/2013). Đồng hành cùng phiên bản Open Beta của Thời Loạn là sự kiện đua top hấp dẫn mang tên “Bá chủ Thời Loạn” với phần thưởng là điện thoại thông minh iPhone 5.

Thời Loạn trình làng phiên bản chính thức 1

Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 05/11 đến ngày 11/11/2013. Kết thúc sự kiện, người chơi dẫn đầu bảng xếp hạng cấp độ sẽ nhận được điện thoại iPhone 5. Hai người chơi ở các vị trí tiếp theo sẽ nhận được 5000 G và 3000 G. Những người chơi còn lại trong danh sách 10 người chơi có cấp độ cao nhất sẽ nhận được 500 G. Đối với những người chơi không có tên trong bảng xếp hạng cấp độ nhưng nếu đạt được cấp độ 25 trở lên thì sẽ nhận được 100 G.

Được biết, Thời Loạn là một webgame thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực. Bạn có thể xây dựng nên một đế chế của riêng mình bằng cách chiêu mộ binh lính, tiêu diệt quái vật và đem quân đi chinh phạt các vùng đất khác. Bên cạnh những yếu tố quen thuộc của một trò chơi chiến thuật, Thời Loạn còn có sự kết hợp của các thể loại khác như thủ thành và xây dựng.

Các bạn quan tâm tới webgame Thời Loạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác về trò chơi này tại thoiloan.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: