Dragonica ra mắt phiên bản Thế giới thần tiên

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online, phiên bản mới Thế giới thần tiên của trò chơi Dragonica sẽ được ra mắt trong ngày hôm nay (14/11/2012). Phiên bản mới của Dragonica Online được lấy ý tưởng từ Ragnarok với sự xuất hiện của thành phố mới, các vật phẩm mới, những món đồ mới và cả những hầm ngục mới toanh nữa. Tất cả những điều này đều bắt nguồn từ cảm hứng Ragnarok Online.

Dragonica ra mắt phiên bản Thế giới thần tiên 1

Bối cảnh

Có một điều gì đó rất kỳ lạ đang xay ra tại trung tâm Cảng Gió. Một năng lượng đen tối mạnh mẽ đang tạo ra một cánh cổng thời gian. Nhưng cánh cổng năng lượng đó sẽ dẫn tới nơi nào? Đó là một hỏi với sự tò mò đầy nguy hiểm …

Dragonica ra mắt phiên bản Thế giới thần tiên 2

Trong một lần cầu cứu sự giúp đỡ, các công dân của thành phố Geffen đã cố gắng mở ra một cổng năng lượng ngay tại Cảng Gió để có thể đến với thế giới của họ. Thành phố ấy đầy hiểm nguy và những điều ác độc, xấu xa đang phát tán, bao trùm lấy Geffen. Phần lớn công dân còn lại của Geffen đã bị tham vọng của Chúa Tể Hắc Ám làm cho tâm hồn lu mờ. Geffen trước đó là một nơi đầy vinh quang, nhưng giờ nó tồn tại chỉ như một thành phố ma đầy chết chóc.

Dragonica ra mắt phiên bản Thế giới thần tiên 3

Những cư dân của thành phố này đã đi đâu? Họ đã bị ăn mòn bởi năng lượng của bóng đêm. Và giờ họ trở thành những linh hồn thất lạc trong ngục tối Glast Heim. Tại đó, họ đang chờ đợi những nạn nhân ngốc nghếch khi lạc chân vào ngục tối này trở thành thức ăn cho linh hồn họ. Nhưng một vài nhà pháp sư vĩ đại của thành phố Geffen đã có thể thoát khỏi ngục tối này. Chính họ đã mở những cánh cổng năng lượng để cầu xin sự giúp đỡ của những anh hùng. Bạn có phải là anh hùng mà công dân Geffen đang chờ đợi?

Nhiệm vụ mới tại Glast Heim và lãnh địa Orc

Lãnh địa Orc luôn luôn là một mối đe dọa đối với người dân Geffen. Mỗi ngày trôi qua, quái vật tại nơi này càng trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ phải đánh bại họ trước khi thế lực của chúng bành trướng hơn trước. Bạn có thể sở hữu huy hiệu Ragnarok Lãng Mạn (Orc Hunter) tại bản đồ này.

Dragonica ra mắt phiên bản Thế giới thần tiên 4

Khi đã vào bên trong Glast Heim bạn sẽ bắt gặp những linh hồn đã mất của công dân Geffen lang thang trong ngục tối. Hãy cẩn thận, tại đây bạn sẽ phải hạ gục Chúa Tể Bóng Đêm. Đây sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Bạn có thể sở hữu huy hiệu Huyền thoại Midgart tại bản đồ này cùng phần thưởng hấp dẫn.

NPC Kafra

NPC mới này cư ngụ trong thành phố Geffen, cung cấp bộ trang phục Nữ Thần Chiến Tranh dành cho các dòng nhân vật với các cấp độ yêu cầu sử dụng là 45, 55 và 65. Cũng như các bộ trang phục khác, Nữ Thần Chiến Tranh được phân loại với ba mức: thường, hiếm và anh hùng với những chỉ số mới. Theo chia sẻ của đại diện FPT Online, để sở hữu trọn bộ Nữ Thần Chiến Tranh thật sự không dễ chút nào. Các game thủ Dragonica có thể khám phá ra các phương thức khác nhau để có được trọn vẹn bộ trang phục Nữ Thần Chiến Tranh và chia sẻ cùng cộng đồng để ẵm giải thưởng từ các sự kiện chào mừng phiên bản mới.

Dragonica ra mắt phiên bản Thế giới thần tiên 5

Trang phục mới

Phiên bản Thế giới thần tiên dựa theo những ý tưởng của Ragnarok Online cho nên không thể thiếu được những trang phục mang phong cách của Ragnarok. Các bạn sẽ được dịp diện những trang phục mới như: Hiệp sĩ thần bí, Vua chiến binh, Thợ rèn mũ trắng và Sát thủ Muffer.

Dragonica ra mắt phiên bản Thế giới thần tiên 6

Ngoài ra, phiên bản mới Thế giới thần tiên của Dragonica có sự góp mặt của hệ thống thẻ cường hóa mới. Với hệ thống thẻ cường hóa mới của Dragonica, các bạn không cần phải có bột cường hóa và giấy bảo đảm trang bị. Cũng trong phiên bản mới, Dragonica Online sẽ cập nhật thêm NPC trao đổi vật dụng mới tại Geffen. Tương tự với NPC Gato, NPC Deporte với chức năng trao đổi vật dụng tại Geffen sẽ cho bạn những vật phẩm về thời trang nón đội đầu thật ngộ nghĩnh.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Dragonica, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Đoạn giới thiệu này hay quá, đúng chất Dragonica !!! phải vào chơi thử mới được

Comments are closed.