Thu hoạch bí ngô nhận quà Halloween từ Boom

Lễ hội Halloween được xem là một trong những hoạt động tạ ơn sau mùa thu hoạch. Những trái bí ngô đượckhoét thành những khuôn mặt tưởng tượng từ lâu đã trở thành biểu tượng không thể thiếu của lễ hội này. Theo đó, khi tham gia vào Boom Online, người chơi cũng có thể “thu hoạch” những trái bí ngô để tham gia lễ hội vui nhộn này.

Bí ngô sẽ xuất hiện trong tất cả các bản đồ, boomer chỉ cần phá gạch để có được. Dựa vào tổng số lượng “thu hoạch” được người chơi sẽ có cơ hội nhận các vật phẩm giá trị của Boom như: Tiền Vàng, Nhân Sâm, Kim và phần thưởng trang trí đặc biệt là Bí Xoay Vòng.

Thu hoạch bí ngô nhận quà Halloween từ Boom 1

Bên cạnh đó, khi lật thẻ Bing Bing người chơi cũng có cơ hội sở hữu những vật trang trí cho lễ hội Halloween tăng phần thú vị, hay trang phục hóa trang xinh xắn cho nhân vật Tí Bảnh và Mắc Biếc. Ngày 05/11/2010, sự kiện Halloween này sẽ kết thúc.

Ngoài ra, sự kiện “Đi tìm Hoa Diệp Thảo” sẽ bắt đầu vào ngày 23/10/2010 trên trang chủ của Boom. Boomer sẽ có 6 phút để tìm 7 Hoa Diệp Thảo 4 cánh. Mỗi tuần, 10 người có tổng thời gian tìm hoa ít nhất sẽ có cơ hội nhận những phần quà từ Boom (Gối ôm Boom – Giải nhất, Áo thun Boom – Giải nhì, Bộ xếp hình Boom – Giải khuyến khích). Sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 07/11/2010.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: