Thủy Hử Chi Mộng tung cosplay về Hổ Tam Nương

Bộ cosplay body painting về người con gái đẹp nhất trong 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc – Hổ Tam Nương được thực hiện để chào mừng phiên bản mới Hào Kiệt Xưng Danh. Phiên bản Hào Kiệt Xưng Danh được ra mắt ngày 10/10/2012 với ý nghĩa đề cao tinh thần “Lương Sơn tụ hội – hào kiệt tranh tài” của game thủ trong thế giới Thủy Hử Chi Mộng. Ngoài các thần tướng là những hảo hán nổi tiếng, Lương Sơn Bạc còn có Hổ Tam Nương – một vị nữ tướng hiếm hoi.

Hổ Tam Nương trước khi trở thành nữ tướng trong 108 anh hùng Lương Sơn Bạc, là một cô gái cực kỳ xinh đẹp, tài hoa. Tưởng sẽ gặp được phu quân xứng đáng để nên duyên “trai tài gái sắc”, nhưng cuộc đời của Hổ Tam Nương lại trở nên bi kịch khi bị Tống Giang ép gả cho kẻ vừa lùn vừa háo sắc, lại bại trận dưới tay mình – Vương Nụy Hổ. Cuối cùng, trong trận đánh Phương Lạp, Hổ Tam Nương đã bỏ mạng dưới tay Trịnh Bưu.

Tiếc nuối cho hồng nhan bạc mệnh, Thủy Hử Chi Mộng đã khai thác tối đa hình ảnh xinh đẹp, sắc sảo của nhân vật Hổ Tam Nương dưới góc nhìn bodypainting đầy nghệ thuật được thể hiện bởi hotgirl Sally Vy. Bộ ảnh body painting này vẫn được anh Huỳnh Thanh Trung (Mực Tàu) vẽ, chụp và chỉnh ảnh bởi nhiếp ảnh gia Bờm (Donamuo Do).

Thủy Hử Chi Mộng tung cosplay về Hổ Tam Nương 1
Thủy Hử Chi Mộng tung cosplay về Hổ Tam Nương 2
Thủy Hử Chi Mộng tung cosplay về Hổ Tam Nương 3
Thủy Hử Chi Mộng tung cosplay về Hổ Tam Nương 4
Thủy Hử Chi Mộng tung cosplay về Hổ Tam Nương 5
Thủy Hử Chi Mộng tung cosplay về Hổ Tam Nương 6
Thủy Hử Chi Mộng tung cosplay về Hổ Tam Nương 7
Thủy Hử Chi Mộng tung cosplay về Hổ Tam Nương 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: