Thủy Hử Online ra mắt máy chủ mới Yến Thanh

Theo các thông tin mới được công bố trên trang chủ Thủy Hử Online, webgame này sẽ cho ra mắt cụm máy chủ mới mang tên Yến Thanh vào lúc 10h00 ngày 11/04/2012. Đi kèm với máy chủ mới Yến Thanh là sự kiện tặng tài khoản bạc triệu hết sức hấp dẫn. Theo một nguồn tin riêng của GameLandVN cho biết, Thủy Hử Online đã đạt xấp xỉ 6.000 người chơi cùng một thời điểm.

Thủy Hử Online ra mắt máy chủ mới Yến Thanh 1

Được biết, máy chủ mới Yến Thanh được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người chơi đối với webgame này. Yến Thanh được trình làng vào lúc 10h00 ngày 11/04 với quà tặng lên tới 1 triệu bạc, 500 vàng kèm theo 150 quân lệnh. Đây cũng là chuỗi sự kiện dành cho máy chủ Lỗ Trí Thâm mới được trình làng cách đây ít lâu. Đối với bốn máy chủ đầu tiên (Tiều Cái, Tống Giang, Lâm Xung và Võ Tòng) thì người chơi đăng nhập liên tục trong ba ngày (từ 11/04 – 13/04/2012) sẽ nhận được 3 triệu bạc và 150 quân lệnh.

Thủy Hử Online ra mắt máy chủ mới Yến Thanh 2

Một đại diện của nhóm vận hành Thủy Hử Online tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đã xác định ngay từ đầu, Thủy Hử Online có thể tạo cơn sốt cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm đó là game khó chơi giai đoạn đầu cùng với việc người chơi có thể phải dùng lượng tiền vàng lớn để tham gia game. Từ hai nhược điểm chính này, chúng tôi đã hóa giải bằng nhiều sự kiện để hỗ trợ người chơi ngay khi game còn chưa ra mắt. Sự việc có tài khoản bị hack trước khi game ra mắt là một ví dụ cho thấy sự chuẩn bị của chúng tôi đã tới được người chơi. Đã có rất nhiều tài khoản dù game chưa ra nhưng thực sự có giá trị. Cung cấp cho khách hàng thông tin về sản phẩm kèm theo các hỗ trợ trong game là điều chúng tôi cần phải làm trước và cả sau khi ra game”.

Thông tin chi tiết về máy chủ mới Yến Thanh và các sự kiện đi kèm, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: