Thủy Hử Truyền Kỳ lùi ngày ra mắt Nhập Vân Long

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành SSG, thời gian ra mắt máy chủ thứ tư Nhậm Vân Long đã được lùi sáng 10h00 ngày 17/11/2012. Như các thông tin mà GameLandVN đã chia sẻ từ trước, Thủy Hử Truyền Kỳ sẽ mở rộng cộng đồng của mình bằng việc ra mắt máy chủ thứ tư vào ngày 15/11/2012. Tuy nhiên, thông tin về thời gian chính thức ra mắt máy chủ này đã được SSG điều chỉnh thành 10h00 ngày 17/11/2012.

Thủy Hử Truyền Kỳ lùi ngày ra mắt Nhập Vân Long 1

Theo chia sẻ của SSG, dù nhà phát hành này đã có những thay đổi nhất định để phù hợp với thị hiếu các game thủ cũ và mới, song với lượng người chơi quá đông và sự gia tăng không ngừng nghỉ của những người chơi mới đã dẫn đến sự ra đời của máy chủ mới. Với tên gọi Nhập Vân Long, máy chủ thứ tư hứa hẹn sẽ trở thành chiến trường sôi động và hấp dẫn cho những game thủ cũ lẫn mới sẽ tham gia Thủy Hử Truyền Kỳ. Với bốn quốc gia Vân, Thủy, Sơn và Hà, sự khởi đầu mới trong cuộc đua dành cho những tân thủ sẽ không kém phần hấp dẫn với những kinh nghiệm đã có.

Bên cạnh việc “bành trướng” bằng máy chủ mới, Thủy Hử Truyền Kỳ cũng tổ chức sự kiện Tri ân danh sư giành riêng để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới.

Chi tiết về chuỗi sự kiện đang diễn ra của Thủy Hử Truyền Kỳ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: