Thủy Hử Truyền Kỳ phát mã kích hoạt “thả ga”

Dưới áp lực tìm kiếm và xin mã kích hoạt từ cộng đồng game thủ ngày càng cao và không thuyên giảm, nhà phát hành Game5 đã quyết định tiến hành phát mã kích hoạt alpha test không giới hạn số lượng kể từ ngày 02/10/2012.

Chính thức tiến hành khai mở máy chủ Alpha Test ngày 27/09/2012, Thủy Hử Truyền Kỳ đã không làm phụ lòng mong đợi của các game thủ với hơn 3.000 người chơi đăng nhập chỉ trong hai giờ đầu khai mở. Là tựa game cài đặt hiếm hoi tại Việt Nam trong năm 2012, cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng cùng và cốt truyện đặc sắc, Thủy Hử Truyền Kỳ đã nhanh chóng trở thành một trong những cái tên hot nhất trong thị trường game Việt.

Thủy Hử Truyền Kỳ phát mã kích hoạt “thả ga” 1

Với kế hoạch giới hạn người chơi tham gia phiên bản thử nghiệm, Thủy Hử Truyền Kỳ đã tổ chức các hoạt động phát mã kích hoạt sôi nổi trên cả trang chủ và fanpage lẫn các diễn đàn game lớn trong nước. Tuy nhiên, càng phát bao nhiêu thì số lượng game thủ xin mã kích hoạt lại tăng tỉ lệ thuận bấy nhiêu, dẫn đến Game5 cho phát mã kích hoạt không giới hạn số lượng kể từ ngày 02/10/2012.

Cụ thể, game thủ nào chưa có mã kích hoạt có thể truy cập trang chủ Thủy Hử Truyền Kỳ để tiến hành kích hoạt tài khoản. Game thủ sẽ được phát mã kích hoạt ngay trên trang chủ, kích hoạch và trải nghiệm Thủy Hử Truyền Kỳ ngay lập tức. Sự việc này đang là một tin vui cho các game thủ vẫn đang muốn tham gia trải nghiệm Thủy Hử Truyền Kỳ nhưng vẫn chưa có mã kích hoạt tham gia để tham gia game. Với động thái này, nhà phát hành Game5 dự đoán con số người chơi tham gia thử nghiệm sẽ gia tăng đạt mức kỷ lục trong thời gian tới.

Bên cạnh những vấn đề đang gây đau đầu cho cộng đồng game thủ như có hay không hệ thống auto, lỗi truyền tống, nhiệm vụ còn nhiều thiếu sót…thì Thủy Hử Truyền Kỳ vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Theo nguồn tin từ Game5, đợt thử nghiệm alpha test của Thủy Hử Truyền Kỳ dự kiến sẽ kéo dài 10 ngày. Các game thủ nào vẫn chưa có mã kích hoạt tham gia đợt thử nghiệm này hãy nhanh chóng truy cập trang chủ, sở hữu ngay chiếc vé quay về Lương Sơn Bạc bên cạnh những cơ hội trúng các phần quà hấp dẫn như: iPhone 5, Macbook Pro, iPad Mini… khi tải game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

xin kich hoat tai khoan

nguyễn hữu thế

Cho mình cái code kích hoạt thủy hử truyền kỳ đi bạn ^.^

trần duy thành

kich hoat game

ai co code no ko cho minh xin kich hoat voi?

Comments are closed.