Thủy Hử Truyền Kỳ quá tải trong ngày Alpha Open

Theo các thông báo từ nhà phát hành SSGroup, dù đã chuẩn bị máy chủ có sức chứa gần 10 ngàn người online cùng một thời điểm, nhưng game thủ vẫn gặp tình trạng quá tải trong những giờ đầu thời điểm Alpha Open của Thủy Hử Truyền Kỳ.

Thủy Hử Truyền Kỳ quá tải trong ngày Alpha Open 1

Vào lúc 10h00 sáng ngày 13/10/2012, Thủy Hử Truyền Kỳ đã tiến hành ra mắt phiên bản Alpha Open không xóa nhân vật và không giới hạn tài khoản. Để tránh tình trạng quá tải, nhà phát hành đã lần lượt mở 2 máy chủ Cập Thời Vũ và Ngọc Kỳ Lân. Tuy nhiên vào thời điểm đầu ra mắt với máy chủ Cập Thời Vũ, lượng game thủ vào một quốc gia trong game bị quá tải (mỗi quốc gia chứa hơn 2.000 người), nhà phát hành phải liên tục ra thông báo hướng dẫn game thủ chuyển quốc gia để cân bằng lại lượng người chơi tốt nhất.

Thủy Hử Truyền Kỳ quá tải trong ngày Alpha Open 2

Tiếp tục ứng phó với tình trạng quá tải, 15h00 chiều cùng ngày, nhà phát hành cũng đã khai mở máy chủ Ngọc Kỳ Lân với sức chứa tương tự. Dự kiến ngày 15/10 đầu tuần, một máy chủ mới có tên Trí Đa Tinh với 4 quốc gia trong game là Trí – Dũng – Nghĩa – Tín cũng sẽ được ra mắt. Theo nguồn tin từ nhà phát hành SSGroup, số lượng tải bản cài đặt game tại trang chủ đã lên đến 50.000 và vẫn đang tiếp tục tăng từng ngày theo cấp số cộng.

Thủy Hử Truyền Kỳ quá tải trong ngày Alpha Open 3

Ngoài sự việc quá tải trong máy chủ, ngày Alpha Open của Thủy Hử Truyền Kỳ diễn ra khá suôn sẻ vì gần như không có tình trạng lag hay lỗi trong game. Một đại diện nhà phát hành SSGroup cho biết: “Hiểu được sự nôn nóng và mong chờ của game thủ đối với Thủy Hử Truyền Kỳ, chúng tôi đã cố gắng chuẩn bị kỹ cho sự ra mắt sản phẩm này bằng việc tiến hành hai đợt thử nghiệm một cách cẩn thận nhất. Rất nhiều game thủ thắc mắc về việc tên gọi đợt này là Alpha Open vì người chơi đã có thể yên tâm trải nghiệm vì không xóa nhân vật, đã có thể mua vật phẩm trong Thương Thành … Đợt Alpha Open này là tiền đề cho việc ra mắt phiên bản Closed Beta trong những ngày tới khi hệ thống ổn định hơn”.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Thủy Hử Truyền Kỳ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: