Thủy Hử Truyền Kỳ: Tất cả đã sẵn sàng!

Sau chuỗi ngày háo hức ngóng đợi, cuối cùng các game thủ đã có thể hóa thân thành vị anh hùng thứ 109 trong cuộc hành trình của Thủy Hử Truyền Kỳ. Theo thông tin chính thức từ nhà phát hành SSG, MMORPG 3D được mong chờ nhất 2012 này sẽ khai mở phiên bản thử nghiệm alpha test vào lúc 10h00 sáng ngày 27/09/2012.

Đây là đợt thử nghiệm đầu tiên dự kiến sẽ kéo dài hơn 10 ngày và có reset nhân vật. Được biết, để tham gia vào phiên bản thử nghiệm lần này, game thủ phải có mã kích hoạt. Hiện nay cộng đồng game thủ đang ráo riết ‘‘săn lùng’’ mã kích hoạt Thủy Hử Truyền Kỳ trên các trang tin game và fanpage của trò chơi này. Đối với những gamer gặp khó khăn trong việc tìm kiếm trên mạng xã hội thì việc nhận mã kích hoạt ngay tại chính trang chủ với số lượng có hạn.

Thủy Hử Truyền Kỳ: Tất cả đã sẵn sàng! 1

Không những có được nhiều nhận định từ cộng đồng game thủ mà còn được các cao thủ trong làng game đưa ra nhận xét khá tích cực, Thủy Hử Truyền Kỳ đang là trò chơi nhập vai 3D được mong đợi nhất 2012. Thông tin về ngày ra mắt Thủy Hử Truyền Kỳ luôn là đề tài được các game thủ bàn tán nhiều nhất những ngày qua, thậm chí nhiều game thủ gọi điện liên tục về trụ sở của nhà phát hành SSG đến hỏi về thời gian ra mắt.

Được đưa tin về Việt Nam từ đầu năm nhưng mãi đến nay, Thủy Hử Truyền Kỳ mới thật sự xuất hiện. Với hình ảnh sắc nét thiết kế 3D trên nền 2.5D và nội dung bám sát cốt truyện, Thủy Hử Truyền Kỳ đã từng được các tạp chí game thế giới cho điểm rất cao và được đón nhận bởi mọi đối tượng game thủ. Giấc mơ hành hiệp trượng nghĩa của game thủ sẽ chính thức mở ra vào ngày 27/09/2012

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: