Thủy Hử Truyền Kỳ tiến hành liên thông máy chủ

Theo các thông tin từ SSGroup cho hay, trò chơi trực tuyến Thủy Hử Truyền Kỳ sẽ tiến hành bảo trì và liên thông các máy chủ trong game từ 08h00 đến 10h30 ngày 17/12/2012. Sự kiện này sẽ tạo điều kiện cho các game thủ ở các máy chủ khác nhau của Thủy Hử Truyền Kỳ gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cũng như tổ chức bang hội tranh hùng và thành lập các thế lực để chuẩn bị cho những cuộc chiến lớn hơn. Cụ thể, chiến trường trong Thủy Hử Truyền Kỳ từ 4 quốc gia nhỏ của từng máy chủ nay sẽ trở thành đại chiến trường với sự tham gia của hàng trăm ngàn người.

Thủy Hử Truyền Kỳ tiến hành liên thông máy chủ 1

Trao đổi với GameLandVN, đại diện nhà phát hành SSGroup cho biết: “Thể theo nguyện vọng của đông đảo game thủ Thủy Hử Truyền Kỳ với mong muốn tăng tính giao lưu và tích cực, giúp người chơi thể nghiệm không gian Lương Sơn Bạc hoàn hảo hơn nữa, có thêm nhiều khiêu chiến thử thách giang hồ, chúng tôi sẽ tiến hành liên thông dữ liệu ba cụm máy chủ. Sau khi liên thông dữ liệu kết thúc, người chơi có thể dùng tai khoản đăng nhập vốn có để khiêu chiến người chơi ở máy chủ khác. Đây cũng là một phần nằm trong kế hoạch nhấn mạnh tính cộng đồng của sản phẩm”. Vị đại diện này còn bật mí Thủy Hử Truyền Kỳ còn có một đợt cập nhật lớn sẽ được ra mắt vào cuối tháng 12.

Sau khi tiến hành liên thông, nhà phát hành SSGroup sẽ tiến hành bù đắp cho những người chơi có tên trùng nhau và xét duyệt việc tồn tại nhân vật trong một tài khoản. Theo đó, các tài khoản sẽ chỉ có thể tồn tại tối đa 3 nhân vật. Đại diện SSGroup cũng khuyến cáo các game thủ nên chuyển trang bị và tài sản sang nhân vật có thứ hạng cao nhất để tránh mất vật phẩm sau khi liên thông.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: