Thủy Hử Truyền Kỳ tung trailer nhá hàng phiên bản Việt

Sáng ngày 07/09/2012, nhiều thành viên tại các diễn đàn game nói chung và fanpage của Thủy Hử Truyền Kỳ đã có một phen khá nhộn nhịp. Một đoạn video clip được cho là trailer giới thiệu của Thủy Hử Truyền Kỳ phiên bản Việt đã được cộng đồng game thủ đăng tải trên mạng xã hội.

Nội dung video clip xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật khá xinh gái và quyến rũ. Nội dung clip miêu tả họ là cặp bạn rất thân, cùng sinh sống dưới trong một căn hộ khá khang trang, không gian của đôi bạn này tràn ngập tiếng cười. Cuộc sống của hai “mỹ nhân” diễn ra khá êm đềm cho đến khi “cả hai tìm thấy định mệnh riêng của mình”. Thông điệp “định mệnh của vị anh hùng thứ 109” đã gợi lên nhiều tò mò cho người xem và chưa kịp tìm hiểu câu chuyện thì clip đã kết thúc với logo quen thuộc của trò chơi Thủy Hử Truyền Kỳ.

Thủy Hử Truyền Kỳ tung trailer nhá hàng phiên bản Việt 1

Đã có khá nhiều game thủ thắc mắc và bình luận về đoạn clip này. Đa phần đều bị khơi dậy sự tò mò và háo hức vì sự “trở lại” của Thủy Hử Truyền Kỳ. Song, cũng có không ít game thủ e ngại đây chỉ là chiêu trò PR nhầm hâm nóng tên tuổi của nhà phát hành SSG. Bên cạnh đó, tại fanpage của Thủy Hử Truyền Kỳ cũng đã bắt đầu cho đăng tải những hình ảnh Việt hóa hoàn chỉnh của sản phẩm. Những câu hỏi về sự trở lại của trò chơi đã liên tục được đặt ra nhưng vẫn chưa có câu trả lời chính xác về sự tái xuất sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”.

Thủy Hử Truyền Kỳ tung trailer nhá hàng phiên bản Việt 2

Lật lại thông tin cũ, Thủy Hử Truyền Kỳ là trò chơi trực tuyến nhập vai thu hút khá nhiều sự chú ý và mong đợi của game thủ. Chính thức “đánh tiếng” từ đầu năm và gây chú ý nhờ đồ họa 3D, những tưởng Thủy Hử Truyền Kỳ đã có thể ra mắt khi hàng loạt sự kiện và ảnh Việt hóa đều đã “rò rỉ”. Thế nhưng, mọi thông tin liên quan đến Thủy Hử Truyền Kỳ chợt bị “cắt đứt” trong một thời gian khá dài trước sự khó hiểu và tiếc nuối của khá nhiều game thủ. Đã có nhiều sự hoài nghi về cơ hội thử nghiệm sản phẩm phiên bản tiếng Việt. Bước vào những tháng cuối năm, điều mọi game thủ đều quan tâm nhất đó là đáp án của câu hỏi “Khi nào Thủy Hử Truyền Kỳ mới thật sự ra mắt?”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: