Tiên Đồ Online sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt

Theo các thông tin mới được cổng thông tin PlayPark chia sẻ, MMORPG Tiên Đồ do công ty Giant Interactive (Trung Quốc) sản xuất chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Việt. Phiên bản tiếng Việt dự kiến sẽ trình làng vào tháng 11/2011 dưới hình thức “game quốc tế phiên bản Việt”. Phiên bản này sẽ do Giant Interactive hợp tác cùng với một công ty game tại TP.Hồ Chí Minh thực hiện.

Tiên Đồ Online sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt  1

Được biết, Tiên Đồ là sản phẩm game nhập vai trực tuyến được studio Tuyết Lang thực hiện trong khoảng 3 năm trời. Đây là sản phẩm nhập vai trực tuyến cuối cùng của dòng game Chinh Đồ do Giant Interactive phát triển và được phát triển trên nền đồ họa 3D. Tuy nhiên, nội dung trong Tiên Đồ lại thiên về tính tiên hiệp, thần thoại nhiều hơn võ hiệp như trong Chinh Đồ và Chinh Đồ 2.

Tiên Đồ Online sắp ra mắt phiên bản tiếng Việt  2

Cũng theo các thông tin từ PlayPark chia sẻ, thì việc dịch thuật Tiên Đồ đang trong quá trình hoàn tất và chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Thông tin chi tiết về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin sắp tới, các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi và đón xem nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: