Tiên Hiệp Truyền Kỳ 2 ra mắt bản cập nhật đầu năm

Theo các thông tin từ trang chủ Tiên Hiệp Truyền Kỳ 2, trò chơi trực tuyến này đã cập nhật thành công phiên bản mới 5.0.6 trong sáng nay (31/01/2013). Bản cập nhật này được hứa hẹn là sẽ mang lại những tính năng hữu ích và có lợi cho cộng đồng game thủ.

Cụ thể trong bản cập nhật lần này, Tiên Hiệp Truyền Kỳ II sẽ bổ sung hệ thống cánh và hoạt động Thiên Giáng Hoành Tài. Nếu như hệ thống cánh sẽ góp phần đem lại vẻ ngoài oai phong cho các nhân vật, thì Thiên Giáng Hoành Tài sẽ là cơ hội để game thủ có thể nhận được tiền vàng và tiền đồng “miễn phí”.

Tiên Hiệp Truyền Kỳ 2 ra mắt bản cập nhật đầu năm 1

Không chỉ khiến cho nhân vật của người chơi trở nên “lung linh” hơn, cánh còn có tác dụng tăng các thuộc tính tấn công, phòng thủ… giúp các nhân vật trở nên mạnh mẽ, linh hoạt và “sống sót” tốt hơn trong những trận chiến lớn. Người chơi có thể nâng cấp cánh để tăng các chỉ số hỗ trợ. Đặc biệt, cấp cánh càng cao thì hình dáng của chúng càng trở nên rực rỡ, oai phong hơn. Chính vì vậy, cánh cũng chính là “thước đo” đẳng cấp cho những game thủ sở hữu chúng.

Thiên Giáng Hoành Tài là hoạt động đặc biệt tại Thái Cơ Thành. Mỗi ngày, vào các giờ cố định, trên bầu trời Thái Cơ Thành sẽ xuất hiện cơn mưa tiền vàng và tiền đồng lấp kín cả mặt đường. Game thủ đến đây sẽ nhận được một lượng lớn tiền bạc để giúp hành trình tu tiên của mình bớt đi phần nào khó khăn.

Bên cạnh đó, Tiên Hiệp Truyền Kỳ II cũng tiến hành bổ sung phó bản “Kỳ Môn Bát Quái” dành cho những game thủ đạt cấp 68 trở lên và nâng giới hạn tiến giới (hay cường hóa) trang bị lên cấp 70.

Chi tiết về bản cập nhật mới của Tiên Hiệp Truyền Kỳ 2, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: