Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Tam Quốc Chí 3D

Chính thức Alpha Test từ ngày 20/12/2012, Tam Quốc Chí 3D tuy giới hạn số lượng người chơi hạn chế, chủ yếu là những game thủ Tam Quốc Chí phiên bản 2D cũ có cấp độ cao mới được tham gia thử nghiệm, nhưng nhìn chung game dần như đã hoàn thiện hơn 95%. Mặc dù vẫn còn một số lỗi nhỏ (chủ yếu là lỗi dịch thuật), nhưng có thể coi Tam Quốc Chí 3D là game rất đáng để trải nghiệm vào cuối năm 2012 và đầu năm 2013.

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Tam Quốc Chí 3D 1

Sở hữu hệ thống kỹ năng đặc sắc gồm hơn 200 chiêu thức khác nhau, kết hợp với hệ thống lính & võ hồn đa dạng giúp người chơi có thể thoả thích xây dựng cho mình nhân vật theo ý muốn. Để giúp game thủ hiểu rõ hơn về tựa game này, GameLandVN xin giới thiệu tới các bạn thông tin về 4 lớp nhân vật cơ bản trong Tam Quốc Chí 3D.

Võ tướng

Đây là lớp nhân vật đại diện cho các tướng lĩnh nổi tiếng trong Tam Quốc Chí như: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Lữ Bố… Võ tướng được xem như những chiến binh cận chiến xuất sắc. Với sức chiến đấu mạnh mẽ, sinh lực dồi dào và khả năng phòng thủ cao, Võ tướng có thể độc lập tác chiến một mình hoặc trở thành lá chắn vững chắc cho đồng đội.

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Tam Quốc Chí 3D 2

Võ tướng có thể sử dụng năm loại vũ khí khác nhau, mỗi loại binh khí sẽ có thế mạnh và kỹ năng Tất Sát rất mạnh nhằm khiến cho kẻ địch khó lòng sống sót khi bị tấn công. Với khả năng tuỳ biến đa dạng, người chơi có thể chọn lựa tăng cường sức tấn công hay phòng thủ nhằm phát triển nhân vật theo ý thích mình muốn. Lên cấp cao, người chơi có thể thăng chức chọn một trong hai lớp nhân vật cao cấp khác là Hổ tướng và Nha tướng.

Hổ tướng là lớp nhân vật có phong cách chiến đấu cơ động, luôn là người đầu tiên lao vào kẻ địch và gây ra sát thương trong một pham vi lớn, rất quan trọng trong chiến trường. Nha tướng là lớp nhân vật không thể thiếu trong những trận đánh lớn hay săn boss, họ không chú trọng vào sức mạnh nhưng bù lại chú trong vào lực phòng ngự và lượng máu cao để kháng trụ kẻ địch hoặc boss khủng.

Hào kiệt

Đây là lớp nhân vật đại diện cho các thống soái nổi tiếng trong Tam Quốc Chí như: Lưu Bị, Tào Tháo, Chu Du, Khương Duy… Hào kiệt là lớp nhân vật đặc biệt có khả năng chiến đấu tầm gần lẫn tầm xa. Nhờ khả năng sử dụng thuần thục song thủ lẫn cung, thậm chí là phép thuật, Hào kiệt là những chiến binh cực kỳ linh hoạt và cơ động trên chiến trường, có thể kết liễu đối phương bất ngờ và tự phục hồi thể lực cho mình.

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Tam Quốc Chí 3D 3

Đa tài, đa tình, văn võ song toàn, vừa có thể giết địch lại có thể điều binh khiển tướng, điều này khiến hào kiệt trở thành lớp nhân vật vô cùng đặc biệt có thể biến chuyển theo nhiều cách chơi khác nhau.

Với Hào kiệt, bạn có thể trở thành Kiếm hào hoặc Cấm vệ. Kiếm hào là lớp nhân vật vừa có khả năng cận chiến với song thủ, vừa dùng cung tấn công từ xa trên chiến trường, cực kỳ linh động, di chuyển ra vào như xuất quỉ nhập thần. Có nhiệm vụ ám sát các tướng lĩnh quan trọng của kẻ địch. Còn Cấm vệ là lớp nhân vật mưu trí hơn người, sở hữu sức mạnh với vũ khí được tăng cường từ linh chú nên nhân vật này tập trung vào khả năng tấn công phép thuật Nhất Kích Chí Tử cũng như điều khiển binh lính anh tài dưới trướng.

Quân sư

Đây là lớp nhân vật đại diện cho các công thần mưu lược, tài trí nổi tiếng trong Tam Quốc Chí như Gia Cát Lượng, Quách Gia, Phụng Sồ Bàng Thống, Tư Mã Ý…

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Tam Quốc Chí 3D 4

Quân sư được xem như lớp nhân vật hỗ trợ đồng đội và có khả năng điều binh khiển tướng tốt nhất trong game. Do chủ yếu hỗ trợ đồng đội nên Quân sư có những kỹ năng tăng cường, bổ trợ và phục hồi cho đồng đội mà những lớp nhân vật khác không có, nên lớp nhân vật thiên về phòng thủ, hỗ trợ đồng thời dùng binh sĩ và kĩ năng niệm chú hỗ trợ cho các tướng lĩnh tiên phong, mặc dù vậy không kẻ địch nào dám xem thường sức sát thương phép thuật của Quân sư.

Trở thành Quân sư, bạn có thể lựa chọn trở thành Học giả hoặc Mưu sĩ. Học giả là lớp nhân vật tập trung rèn luyện kỹ năng sát thương cao và những kỹ năng tăng cường cho đồng đội cũng như khả năng đặt bẫy. Tuy bị hạn chế về kỹ năng Tất Sát nhưng do tập trung vào trí lực nên sức sát thương phép thuật cũng khá tốt.

Mưu sĩ là lớp lớp nhân vật tập trung vào khả năng hỗ trợ đồng đội với những kỹ năng giúp cho đồng đội gia tăng tỉ lệ sống sót trong các trận chiến lớn hay săn boss. Mặc dù tập trung vào những kỹ năng hỗ trợ nhưng do có lợi thế về kỹ năng tất sát nên không kẻ địch nào dám coi thường Mưu sĩ.

Phương sĩ

Đây là lớp nhân vật đại diện cho các mưu sĩ tà thuật nổi tiếng trong Tam Quốc Chí như: Trương Giác, Bàng Sỹ Nguyên…

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Tam Quốc Chí 3D 5

Trong Tam Quốc Chí 3D, Phương sĩ là lớp nhân vật tấn công tầm xa và là người duy nhất có thể điều khiển thuần thục 4 nguyên tố tiên, yêu, hoả và thuỷ. Do đó, sức sát thương phép thuật của Phương sĩ rất cao và có diện rộng, khiến đối phương phải khiếp sợ. Nhờ vậy, Phương sĩ luôn đóng vai trò quan trọng trên chiến trường, giúp tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng, khiến quân địch bị tổn thất đáng kể. Tuy nhiên, sức phòng thủ và thể lực của Phương sĩ rất yếu ớt.

Là Phương sĩ, bạn có thể lựa chọn hai hướng đi khác nhau trong Tam Quốc Chí. Pháp sư là lớp nhân vật điều khiển sức mạnh của tự nhiên, hô mưa gọi gió, dùng được nhiều lọai kĩ năng thiên về trí lực để tấn công kẻ thù. Đặc biệt đây là nhân vật chủ chốt trong việc gây sát thương chính trong các trận chiến hay săn boss.

Đạo sĩ là lớp nhân vật có khả năng làm suy yếu sức tấn công của đối phương, kèm theo đó là những chiêu thức có khả năng làm giảm sức phòng thủ phép thuật của mục tiêu cũng như có thể ngăn chặn khả năng xuất chiêu và kỹ năng tất sát của kẻ thù, từ đó tạo lợi thế cho mình, cho nên dù sát thương có thể không bằng Pháp sư nhưng Đạo sĩ lại khiến cho muôn vàn đối phương phải khiếp sợ.

Thông tin chi tiết về trò chơi Tam Quốc Chí 3D, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: