Tìm hiểu hệ thống trái ác quỷ của Hải Tặc 2

Như các bạn đã biết, Hải Tặc 2 là trò chơi nhập vai trực tuyến mới nhất của nhà phát hành SSGroup được phát hành trên cổng game Game9 cách đây không lâu. Điểm nhấn của trò chơi này chính là những tính năng tái hiện lại những yếu tố đã tạo nên thành công và thu hút bạn đọc của bộ truyện tranh One Piece. Một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của Hải Tặc 2 chính là hệ thống trái ác quỷ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tính năng đặc biệt này của webgame Hải Tặc 2.

Tìm hiểu hệ thống trái ác quỷ của Hải Tặc 2 1

Theo giới thiệu, sở hữu những kỹ năng của trái ác quỷ và kết hợp vào những phần cơ thể sẽ tạo ra nhân vật độc nhất vô nhị có một không hai trong thế giới Hải Tặc 2. Trái ác quỷ ở Hải Tặc 2 được phát triển dựa trên nguyên tác, gồm có ba hệ. Hệ Paramecia với sức mạnh siêu nhân, cho người sử dụng những năng lực siêu nhiên làm biến đổi cơ thể. Hệ Zoan với trái biến hình, biến từng bộ phận hoặc toàn cơ thể thành động vật. Còn hệ Logia với trái nguyên tố, biến cơ thể thành một nguyên tố.

Bên cạnh những loại trái kỹ năng hay còn gọi là trái tự nhiên thuộc ba hệ trên, Hải Tặc 2 còn có một loại trái nhân tạo. Trái nhân tạo có tác dụng cường hóa cho các trái tự nhiên, từ đó các nhân vật sở hữu càng nhiều trái nhân tạo thì sức mạnh của trái tự nhiên được cường hóa càng mạnh.

Tìm hiểu hệ thống trái ác quỷ của Hải Tặc 2 2

Trong game, người chơi có thể kết hợp nhiều trái ác quỷ vào những phần khác nhau của cơ thể. Có năm bộ phận có thể kết hợp trái ác quỷ là đầu, tay, chân, tim và gan. Từ các bộ phận này, người chơi có thể ghép các trái ác quỷ khác nhau theo sở thích để tạo ra nhân vật “không đụng hàng”. Điều hạn chế duy nhất có lẽ chính là tỉ lệ cường hóa trái ác quỷ. Trái ác quỷ khi ăn vào không phải tỉ lệ 100% ra đúng trái đó dù trái thật hay trái nhân tạo. Do đó người chơi trước khi muốn ăn trái gì thì nên chuẩn bị hai trái cùng loại trở lên.

Với các fan của bộ truyện One Piece, hẳn ai cũng đã từng ước mơ ăn được trái ác quỷ và sở hữu sức mạnh của nó. Nắm được tâm lý này, Hải Tặc 2 đã phát triển hệ thống trái ác quỷ rất chi tiết và đây cũng là một nét đặc sắc giúp trò chơi thoát khỏi cái bóng của những sản phẩm cùng nội dung khác. Hiện tại, người chơi có thể sở tìm được trái ác quỷ thông qua tính năng chúc phúc của game hoặc ghép trái ác quỷ từ thẻ thú nuôi và trang bị.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: