Tìm hiểu nhà lao trong Thiên Tướng Hùng Sư

Với lối chơi đậm chất chiến thuật, Thiên Tướng Hùng Sư không chỉ đưa người chơi đến những cuộc chiến tranh giành lãnh thổ, được sở hữu những thành trì của đối thủ mà người chơi còn có cả đặc quyền được tống giam tướng của kẻ thua cuộc.

Nhà lao là một tính năng đặc biệt của Thiên Tướng Hùng Sư, cho phép người chơi thể hiện quyền lực và sức mạnh của mình bằng cách tống giam các tướng lĩnh của đối phương. Trong thời gian bị bắt làm tù nhân, chủ nhân của tướng lĩnh đó không thể sử dụng tướng để chiến đấu. Tùy theo cấp bậc, nhà lao mang đến những công năng và lợi ích như bắt giam ảo ảnh tướng địch, bắt phạt bằng roi và nhận nhiều điểm kinh nghiệm từ tướng lĩnh bị bắt. Ngoài cảm giác chiến thắng dâng trào, hẳn người chơi sẽ hả hê với tính năng này, khi vừa hạn chế được lực chiến của đối phương, vừa nhận về nhiều điểm kinh nghiệm.

Nhà lao trong Thiên Tướng Hùng Sư

Tuy nhiên, để sở hữu đặc quyền này, người chơi phải đạt cấp 81 trong game và có 15.000 ngân phiếu (vàng khoá) để xây nhà lao. Sau khi xây dựng xong, người chơi có thể tiếp tục nâng cấp nhà lao từ cấp 1 lên đến cấp 5 để tăng xác xuất bắt tù binh, mở chức năng phạt tự động cũng như tăng lượng điểm kinh nghiệm nhận được khi phạt. Ngoài ra, các thành chủ có thể dùng roi và nâng cấp roi từ cấp 1 đến cấp 5 để thảo phạt tù binh nhận thêm điểm kinh nghiệm. Cấp độ roi càng cao, điểm kinh nghiệm nhận được càng nhiều.

Song song với việc mang đến những trải nghiệm thú vị và lợi ích khi bắt tù binh, nhà lao còn được ví von như tiếng chuông nhắc nhở người chơi “đừng ngủ quên trên chiến thắng mà phải luôn trao dồi chiến thuật, nâng cao kĩ năng sắp xếp đội hình chiến đấu”. Thông qua tính năng nhà lao, mỗi một người chơi vừa là “kẻ săn mồi” vừa là “con mồi” trong Thiên Tướng Hùng Sư. Bởi ngay trong lúc bạn đang hả hê với chiến thắng, xung quanh bạn sẽ có rất nhiều kẻ không ngừng bày binh bố trận, lăm le bắt tướng tài của bạn.

Nhà lao trong Thiên Tướng Hùng Sư

Người chơi có tướng lĩnh bị bắt sẽ không thể sử dụng tướng để chiến đấu. Nếu muốn có thể dùng vàng để giúp tướng lĩnh vượt ngục khỏi nhà lao. Cấp nhà lao càng cao thì chi phí dùng vàng vượt ngục càng lớn. Khi vượt ngục thành công, người chơi có thể củng cố lực lượng tổ chức một cuộc tổng tấn công ngược lại để phục thù, và bắt tướng của đối thủ về làm tù binh.

Nâng tính đối kháng lên cao trào khi người chơi giáp mặt nhau trên chiến trận, tính năng nhà lao thật sự là một điểm sáng không thể bỏ qua trong một webgame đậm chất chiến thuật như Thiên Tướng Hùng Sư. Liệu bạn sẽ là “con mồi” bất trị hay “kẻ săn mồi” tài ba trong Thiên Tướng Hùng Sư?

Các bạn quan tâm tới Thiên Tướng Hùng Sư có thể tham khảo tại trang chủ và fanpage Thiên Tướng Hùng Sư trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: