Tìm hiểu về công hội chiến trong Thần Khúc

Trong phiên bản mới Huyền thoại trỗi dậy của webgame Thần Khúc, hệ thống công hội được tối ưu hóa với nhiều tính năng mới, trong số này đặc biệt phải kể đến là công hội chiến. Đây được xem là chiến trường mới rất hấp dẫn và kịch tính dành cho những công hội hùng mạnh nhất của vương quốc Yaraman.

Tìm hiểu về công hội chiến trong Thần Khúc 1

Vào ngày Chủ nhật mỗi tuần, hệ thống sẽ cập nhật và xếp hạng lực chiến của các công hội. Tổng cộng có 16 công hội có lực chiến mạnh nhất mỗi máy chủ sẽ được sắp xếp để tham gia công hội chiến theo từng cặp từ 20h00 đến 21h00 vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và thứ Bảy trong tuần.

Khi tham gia công hội chiến, các chủ công hội sẽ có nhiệm vụ đăng ký thành viên tham gia. Mỗi công hội được chọn tối đa 50 thành viên. Sau đó hệ thống sẽ tự động sắp xếp các công hội chiến đấu với nhau qua 4 vòng. Sau mỗi vòng, các công hội chiến thắng và thua sẽ tiếp tục được sắp xếp thi đấu ở hai bảng riêng để xác định công hội xuất sắc nhất.

Tìm hiểu về công hội chiến trong Thần Khúc 2

Bắt đầu trận chiến, hai phía căn cứ của hai công hội sẽ xuất hiện một tháp kết giới và khu trung tâm chiến trường sẽ có 4 trụ hồi phục. Nhiệm vụ của hai công hội tham gia công hội chiến là áp dụng chiến thuật chính xác và phân chia lực lượng thật hợp lý để vừa tiến công ra giữa chiến trường chiếm lĩnh các tháp hồi phục, vừa đánh đổ tháp kết giới của đối phương, đồng thời bảo vệ tháp kết giới của mình. Phe nào hạ gục được tháp kết giới của đối phương trước sẽ giành chiến thắng.

Trong thời gian chiến đấu, chủ công hội có thể dùng các kỹ năng quản lý chiến trường để hỗ trợ các thành viên. Đây là hiệu ứng đặc biệt giúp tăng cường sức mạnh cho toàn bộ thành viên đang tham gia. Ví dụ, kỹ năng Cổ Vũ có thể làm nộ khí của các thành viên tham gia sẽ được tăng nộ khí lên 80 điểm, kỹ năng Vô Địch sẽ duy trì trạng thái bất tử cho các thành viên trong 2 phút. Chủ công hội cũng có thể dùng kỹ năng Thứ Nguyên Triệu Hồi để kêu gọi các quái vật xuất hiện tấn công Tháp Kết Giới đối phương.

Tìm hiểu về công hội chiến trong Thần Khúc 3

Tuy nhiên, nếu đến hết thời gian quy định mà chưa có tháp kết giới nào bị đánh đổ thì hệ thống sẽ căn cứ vào điểm tích lũy để xác định công hội chiến thắng. Điểm tích lũy sẽ căn cứ theo mức sát thương của công hội lên tháp kết giới đối thủ, số lượng tháp hồi phục chiếm lĩnh cũng như số lượng quái vật tiêu diệt được trong chiến trường. Nếu điểm tích lũy cũng bằng nhau thì công hội nào có lực hiện cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Kết thúc mỗi trận chiến, tùy vào thành tích đạt được, game thủ sẽ được nhận rất nhiều điểm vinh dự và huân chương dùng để đổi rất nhiều trang bị quý trong cửa hàng chiến trường. Ngoài ra, mỗi tuần các game thủ tham gia công hội chiến còn được nhận Thủy Tinh Linh Hồn để nâng điểm thuộc tính đá quý. Đặc biệt, ba người chơi có thành tích cao nhất sẽ được tặng rất nhiều Đá Thú Linh để tăng thuộc tính thú cưỡi.

Với hình thức chiến đấu mới lạ cùng nhiều phần thưởng giá trị, công hội chiến thực sự là một chiến trường hấp dẫn dành cho các game thủ Thần Khúc. Đây cũng là điểm hẹn để các công hội trong game thể hiện sự đoàn kết, hùng mạnh và chiến thuật chiến đấu xuất sắc của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: