Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, hãng Gameflier vừa ký kết thành công hợp đồng phát hành MMORPG Tinh Thần Biến tại Đài Loan. Thông tin về việc phát hành Tinh Thần Biến tại Đài Loan vừa được Gameflier công bố tại hội chợ triển lãm game Đài Bắc 2012 (Taipei Game Show 2012) vào ngày 02/02/2012 vừa qua. Theo các thông bố từ Gameflier thì đợt thử nghiệm đầu tiên của Tinh Thần Biến tại Đài Loan sẽ được tiến hành vào ngày 09/02/2012.

Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan 1

Buổi lễ ra mắt Tinh Thần Biến tại Taipei Game Show 2012 có sự góp mặt của các quan chức cấp cao của Shanda Games và Gameflier cùng các đại sứ của hai phiên bản Trung Quốc và Đài Loan. Sự góp mặt của hai vị đại sứ Tinh Thần Biến là Ngô Khắc Quần và Ngụy Mạn đã khiến cho Tinh Thần Biến thành điểm nhấn thu hút nhiều game thủ nhất tại Taipei Game Show 2012. Như vậy, Đài Loan là phiên bản quốc tế thứ hai của Tinh Thần Biến sau Việt Nam. Tuy nhiên, phiên bản Việt Nam hiện vẫn chưa định ngày ra mắt.

Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan 2

Được biết, Tinh Thần Biến là MMORPG mang bối cảnh tiên hiệp dựa theo bộ tiểu thuyết cùng tên do hãng Shanda Games phát triển. Tinh Thần Biến sử dụng công nghệ Gamebryo Element 2.6 nhằm tạo nên một thế giới tu chân kỳ ảo trên nền đồ họa 2D. 160 nhân viên ưu tú của Shanda Games đã tạo nên trò chơi này trong vòng 3 năm. Phiên bản Trung Quốc của Tinh Thần Biến đã thu hút hơn 10 triệu thành viên đăng ký và đạt kỉ lục 1.500.000 CCU. Trò chơi này cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín của ngành game Trung Quốc như: Kim Linh 2011, CGDA, …

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ ra mắt Tinh Thần Biến tại Taipei Game Show 2012. Mời các bạn game thủ cùng theo dõi và thưởng thức nhé.

Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan 3
Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan 4
Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan 5
Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan 6
Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan 7
Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan 8
Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan 9
Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan 10
Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan 11
Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan 12
Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan 13
Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan 14
Tinh Thần Biến chuẩn bị thử nghiệm tại Đài Loan 15

Ảnh: GNN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: