Tinh Thần Biến Online tiến hành thử nghiệm kỹ thuật

Sau hơn một năm kể từ khi công bố chính thức giành được quyền chuyển thể tiểu thuyết Tinh Thần Biến thành game online, mới đây, Shanda (Trung Quốc) đã chính thức công bố thời gian thử nghiệm kỹ thuật dành cho tựa game 2D thế hệ mới (next-gen) này. Theo đó, phiên bản thử nghiệm kỹ thuật của Tinh Thần Biến Online sẽ chính thức trình làng vào ngày 16/07/2010.

Theo Shanda cho hay, phiên bản thử nghiệm lần này chủ yếu dành cho các biên tập viên, các game thủ hardcore có ảnh hưởng lớn tới cộng đồng game thủ. Đây là những lực lượng quan trọng nhất trong việc đề xuất các ý kiến cũng như các phản hồi về trò chơi cho nhà sản xuất. Tài khoản thử nghiệm kỹ thuật Tinh Thần Biến Online ngoài việc phát tại trang chủ và diễn đàn của trò chơi thì cũng được phát rộng rãi thông qua các trang tin, cổng thông tin hàng đầu về game online tại Trung Quốc.

Tinh Thần Biến Online tiến hành thử nghiệm kỹ thuật 1

Được biết, Tinh Thần Biến Online là tác phẩm game online chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp ăn khách cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Tác phẩm có nội dung kể về quá trình tu tiên, trở thành bá chủ vũ trụ của nhân vật chính Tần Vũ và những cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa tiên, ma quỷ và con người.

Thông tin chi tiết về đợt thử nghiệm kỹ thuật của Tinh Thần Biến Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi tại địa chỉ xcb.sdo.com.

Ảnh, video: Shanda

Hàn Thiên Hải (Theo Shanda)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: