Tinh thần của WCG sẽ sống lại cùng với WECG

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, cộng đồng game thủ trên toàn cầu chuẩn bị được đón nhận một giải đấu đẳng cấp mới mang World e-Sports Championship Games (WECG). Giải đấu này được thực hiện bởi Aegis Gaming Networks và Global Mobile Game Confederation.

Tinh thần của WCG sẽ sống lại cùng với WECG 1

Aegis Gaming Networks là một công ty được thành lập bởi các cựu binh của World Cyber Games dưới sự dẫn dắt của cựu Giám đốc Điều hành Bory Jun.

Thông báo của Aegis Gaming Networks cho biết, WECG sẽ có các vòng loại quốc gia tương tự như WCG. Tuy nhiên, WECG sẽ có thêm nhiều sự kiện đặc biệt trong năm như WECG Continents Championship (vô địch các châu lục) và WECG Global Challenge (vô địch thế giới).

Dự kiến, lễ ra mắt chính thức của WECG sẽ được tổ chức tại triển lãm Mobile Asia Expo diễn ra tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào ngày 13/06/2014 tới đây. Các thông tin chính thức về nhà tài trợ, thành phố đăng cai vòng chung kết WECG 2014 và những tựa game thi đấu chính thức của giải đấu này sẽ được công bố tại Mobile Asia Expo. Dự kiến, những trận đấu đầu tiên của WECG 2014 sẽ diễn ra trong tháng Bảy.

Lược dịch từ paravine.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: