Titanfall phiên bản PC sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản PC của tựa game bắn súng Titanfall do Respawn Entertainment phát triển sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K. Thông tin này được Nvidia xác nhận thông qua một bài viết trên blog chính thức của hãng này.

Thông báo của Nvidia cho biết: “Respawn cũng sẽ đưa ra các cập nhật hỗ trợ màn hình độ phân giải cao 4K và công nghệ SLI của chúng tôi để có được một trải nghiệm tuyệt vời trên các PC cao cấp”. Như vậy, PC sẽ là hệ máy hỗ trợ độ phân giải cao nhất của Titanfall trong khi phiên bản Xbox One của game hiện đang chạy ở 792P mặc dù “có thể sẽ được nâng độ phân giải”.

Titanfall phiên bản PC sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K 1

Respawn và Nvidia cũng đang hợp tác để đưa các kỹ thuật của GameWorks, một bộ công cụ bao gồm PhysX và VisualFX vào Titanfall. Những công nghệ này sẽ có khả năng nâng cao chất lượng hình ảnh bằng cách tạo ra những bóng đổ thật hơn và các hiệu ứng vật lý chân thực hơn.

Titanfall được ra mắt ngày 11/03/2014 trên các nền tảng PC và Xbox One. Phiên bản Xbox 360 của trò chơi này bị lùi lại vào ngày 08/04/2014. Có một số thông tin đáng tin cậy cho hay, Respawn Entertainment và và EA đã đạt được được thỏa thuận phát hành Titanfall 2, một tựa game được cho là sẽ không độc quyền cho các hệ máy của Microsoft.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: