Touch lẳng lặng bước vào giai đoạn Closed Beta

Sau khi bất ngờ ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test ngày 21/11/2013, CMN Online lại tiếp tục gây sốc với thông tin sẽ mở cửa phiên bản Closed Beta của webgame Touch vào 17h30 chiều nay (22/11/2013).

Theo thông tin đăng tải tại trang chủ của trò chơi, sau khi kết thúc đợt bảo trì trong chiều nay, Touch sẽ mở cửa trở lại và chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta không reset tài khoản. Toàn bộ tính năng game sẽ được tung ra. Đáng chú ý nhất là việc kho nhạc được cập nhật thêm các bài hit đình đám của Big Bang, David Guetta và Rhythm Power.

131122_gamelandvn_touch01

Bên cạnh đó, tham gia vào phiên bản Closed Beta, người chơi cũng sẽ có cơ hội sử dụng các trang bị trong tủ đồ Luxury trước khi bước lên sàn nhảy. Để trang bị tốt hơn cho game thủ khi tham gia vào phiên bản Closed Beta, CMN Online sẽ gởi đến người chơi khá nhiều quà tặng.

Như vậy, sau chưa đầy 48 tiếng “mời chào” và nhận được sự ủng hộ khá nhiệt tình của người chơi, có vẻ như CMN Online đang chạy hết tốc lực để giành lấy thị phần game vũ đạo đang hứa hẹn sẽ có nhiều sự cạnh tranh gay gắt trong những ngày cuối năm này. Một đại diện của CMN Online hứa hẹn, Touch sẽ còn nhiều bất ngờ thú vị hơn nữa gởi đến người chơi trong thời gian sắp tới.

Các bạn quan tâm tới Touch có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại touch.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: