Touch tặng giftcode đón phiên bản siêu nhẹ

Theo các thông tin mới cập nhật, CMN Online vừa trình bản cài đặt siêu nhẹ dành cho webgame Touch với loạt sự kiện hấp dẫn. Để đánh dấu “sự trở lại” của Touch, nhà phát hành CMN Online sẽ khai trương một “sàn nhảy” mới mang tên Hứng Khởi trên cổng game Cgame. Tham gia vào máy chủ mới, các vũ công của Touch sẽ được tham gia vào hàng loạt sự kiện hấp dẫn để rinh về hàng tá quà tặng có giá trị.

Touch tặng giftcode đón phiên bản siêu nhẹ 1

Một đại diện của CMN Online cho biết: “Đây được coi là một trong những phiên bản mỏng nhất trong các game PC hiện tại với dung lượng 1,7 MB. Chúng tôi gọi là micro client, nhẹ hơn rất nhiều so với các bản mini client (thường phải trên 20 MB) mà một số game đang áp dụng. Người chơi chỉ cần khoảng 3 giây để tải game và sau đó thả mình vào những vũ điệu cuồng nhiệt của Touch để thư giãn. Hy vọng với sự cải tiến này, Touch sẽ đến gần hơn với game thủ yêu thích thể loại dance”.

Chào đón máy chủ mới Hứng Khởi và phiên bản siêu nhẹ của Touch, nhà phát hành CMN Online gửi tặng bạn đọc GameLandVN 100 giftcode dành cho tất cả các máy chủ (bao gồm cả máy chủ mới Hứng Khởi). Sử dụng giftcode này các bạn sẽ nhận được 1000 xu, 1 thẻ 300 R khóa, 1 loa nhỏ và 1 Batwoman.

Giftcode Touch Online được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn game thủ chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này. Do số lượng giftcode có hạn nên GameLandVN sẽ giới hạn mỗi địa chỉ IP chỉ nhận được một giftcode mà thôi.

Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết toàn bộ giftcode. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website tại touch.cgame.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: