Trải nghiệm thế giới tuổi thơ “dữ dội” cùng Zing Speed

Từ giã “màn sương bí ẩn” của tháng Ba, tháng Tư này Zing Speed sẽ đưa đến game thủ một trải nghiệm tuyệt vời khác, trải nghiệm sống dậy những kí ức, mơ mộng của một thời tuổi thơ, cùng với tốc độ kinh hoàng của những chiếc siêu xe “hầm hố” trong thế giới Zing Speed.

Trải nghiệm thế giới tuổi thơ “dữ dội” cùng Zing Speed 1

Không còn những đầm lầy u ám với tiếng “rên xiết” của rừng xanh hay những nền văn minh bị “thất lạc” khắp thế giới, lần này Zing Speed sẽ đưa người chơi đến một cuộc phiêu lưu mới, cuộc phiêu lưu trở về với kí ức tuổi thơ đầy màu sắc.

Với căn phòng rộng lớn, những vật dụng khổng lồ, những hộp đồ chơi quen thuộc và những chú gấu bông to lớn đầy màu sắc. Hóa thân thành những món đồ chơi có sự sống, trên những chiếc siêu xe hầm hố, game thủ sẽ phải băng mình trên những cung đường ngoằn ngoèo, giữa vô vàn món đồ ngổn ngang, bừa bộn với tốc độ kinh người để giành về chiến thắng vẻ vang trước người chơi khác.

Trải nghiệm thế giới tuổi thơ “dữ dội” cùng Zing Speed 2

Đường đua mới sẽ như chất xúc tác làm sống lại những tưởng tượng “hoang đường” nơi trẻ nhỏ. Nơi tồn tại của một thế giới khổng lồ với vô số món đồ chơi quen thuộc đầy màu sắc, nơi mỗi món đồ chơi đều có sự sống và tính cách riêng.

Vẫn giữ được phong cách mạnh mẽ, tốc độ và kĩ thuật cao, nhưng lần này cuộc đua sẽ lại càng thêm hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hấp dẫn vì sự cạnh tranh, và cả hấp dẫn vì sự háo hức khám phá những kí ức tuổi thơ với một phong cách “dữ dội”.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng Tư của Zing Speed, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: