Trailer giới thiệu Thủy Hử Truyền Kỳ là … phim kinh dị

Sáng ngày 12/09/2012, nhà phát hành SSG đã công bố trailer giới thiệu chính thức của Thủy Hử Truyền Kỳ. Nếu như vẫn còn khá thắc mắc về nội dung clip teaser trước đó, người xem sẽ có dịp đi hết câu chuyện xảy ra với hai bạn gái xinh xắn trong đoạn trailer nhá hàng lần trước. Cốt truyện vừa thực bởi diễn biến sinh hoạt hằng ngày, vừa hư bởi những trải nghiệm của Thủy Hử Truyền Kỳ mang lại bất ngờ.

Kéo dài suốt đoạn phim giới thiệu là hình ảnh cô bạn nữ khá xinh đẹp vì mê chơi Thủy Hử Truyền Kỳ mà biến thành “thân tàn ma dại”. Việc này đã ngấm ngầm nói lên sự hấp dẫn của trò chơi này. Có lẽ đã từ lâu rồi mới lại có một nhà phát hành quan tâm đến sức khỏe của game thủ khi kết thúc trailer với thông điệp bổ ích “Chơi game điều độ để duy trì sức khỏe”. Đoạn trailer tuy không nói nhiều đến nội dung game nhưng thông điệp mà nhà phát hành SSG muốn gửi đến cộng đồng game thủ là lời cảm ơn đến các game thủ đã luôn dõi mắt theo Thủy Hử Truyền Kỳ.

Trailer giới thiệu Thủy Hử Truyền Kỳ là … phim kinh dị 1

Cùng với việc tung ra trailer giới thiệu đầy đủ, SSG đã cho khởi động sự kiện mới trên trang chủ Thủy Hử Truyền Kỳ mang tên “Đập hộp VIP Apple”. Sự kiện này sẽ kéo dài đến hết ngày 24/09/2012 với cách chơi khá dễ dàng nhưng phần thưởng lại cực kỳ hấp dẫn. Một tấm bảng phong thần với 32 bức ảnh tương ứng với chân dung của 16 vị anh hùng Lương Sơn Bạc. Nhiệm vụ của người chơi là phải lật những cặp hình giống nhau trong vòng 2 phút. Sau khi chiến thắng, các bạn sẽ nhận được mật mã may mắn dùng để tham gia quay số nhận thưởng.

Với những động thái tích cực của Thủy Hử Truyền Kỳ trong những ngày qua, nhiều khả năng Thủy Hử Truyền Kỳ sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Thông tin chi tiết về trò chơi này, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: