Tree of Savior

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video, hướng dẫn chơi game và cách nhận giftcode Tree of Savior.

Danh sách các địa điểm có rương bí mật trong Tree of Savior

Tại một số bản đồ trong Tree of Savior có một số rương bí mật chứa những vật phẩm giúp bạn có thể tăng sức mạnh cho bản thân cũng như giúp hành trình khám phá thế giới Tree of Savior của bạn trong giai đoạn đầu đỡ gian nan hơn. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn địa điểm có rương bí mật tại các bản đồ từ cấp 1 tới cấp 155.

Read more

Tree of Savior ra mắt phiên bản miễn phí vào 10/05

Theo tin mới cập nhật, IMC Games vừa ra thông báo xác nhận, máy chủ miễn phí của Tree of Savior sẽ được trình làng vào ngày 10/05/2016 tới đây. Trước đây, IMC Games từng dự kiến sẽ mở cửa máy chủ miễn phí của Tree of Savior vào ngày 28/04/2016 nhưng sau đó phải hoãn lại vì nạn bot và cày tiền tràn lan.

Read more

Cẩm nang Tree of Savior: Nhật kí Hành trình (Adventure Journal)

Adventure Journal là giao diện người chơi (UI) có chức năng lưu giữ hành trình của nhân vật trong Tree of Savior. Khi người chơi truy cập vào giao diện này ở chế độ nghỉ ngơi (Rest Mode), trò chơi sẽ cập nhật lên máy chủ toàn bộ hành trình và những thành tựu mà người chơi đã đạt được.

Read more

Cẩm nang Tree of Savior: Bạn đồng hành (Companion)

Companion (bạn đồng hành) là thuật ngữ dùng để chỉ pet (thú cưng) và mount (thú cưỡi) trong Tree of Savior. Hiện tại, chưa có một cách nào rõ ràng để phân biệt thú cưng và thú cưỡi, bởi vì một số thú cưng có thể được cưỡi và một số thú cưỡi có thể hỗ trợ người chơi trong chiến đấu.

Read more

Tree of Savior có máy chủ Đông Nam Á

Theo tin mới cập nhật, IMC Game vừa công bố mở máy chủ thứ 4 cho Tree of Savior mang tên Telsiai vào ngày 30/03/2016. Được biết, đây là máy chủ dành cho những người chơi đến từ khu vực Đông Nam Á. Những người chơi đến từ khu vực Đông Nam Á tại hai máy chủ Klaipeda và Orsha có thể đăng kí chuyển nhân vật sang máy chủ mới Telsiai.

Read more

Muốn chơi Tree of Savior miễn phí phải đợi đến tháng 6

Theo các thông tin mà IMC Games mới công bố, Tree of Savior phiên bản tiếng Anh sẽ mở cửa máy chủ vào ngày 22/03/2016 tới đây. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi miễn phí thì phải đợi đến ngày 19/06/2016 vì trong ba tháng đầu tiên, người chơi phải mua các gói thử nghiệm Founder’s Server: Exclusive Access mới được trải nghiệm Tree of Savior.

Read more

Tree of Savior và Ar:pieL Open Beta trong tháng 12

Nexon đã xác nhận hai trò chơi trực tuyến Tree of Savior và Ar:pieL tiến hành Open Beta trong tháng 12 thông qua các băng rôn quảng cáo tại triển lãm G-STAR 2015. Cụ thể, Ar:pieL sẽ mở cửa Open Beta vào ngày 03/12/2015. Tree of Savior được ấn định Open Beta trong tháng 12 nhưng thời điểm ra mắt chính thức chưa được công bố.

Read more

Lịch thử nghiệm Tree of Savior phiên bản quốc tế lần 2

Vào ngày 16/10/2015, IMC Games đã công bố chi tiết lịch thử nghiệm lần 2 của trò chơi trực tuyến Tree of Savior phiên bản quốc tế. Theo đó, đợt thử nghiệm lần 2 của Tree of Savior phiên bản quốc tế sẽ bắt đầu vào 03h00 ngày 27/10/2015 (theo EDT - múi giờ miền Đông Bắc Mỹ). Dự kiến, đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài liên tục trong vòng một tháng.

Read more
Page 1 of 4 1 2 4