Tree of Savior: Squire và Centurion lộ diện

Vào ngày 20/03/2015 vừa qua, IMC Games và Nexon đã đăng tải lên lên nhật ký phát triển Tree of Savior một bài viết mới giới thiệu về hai nghề nghiệp Squire và Centurion. Squire và Centurion dự kiến sẽ được xuất hiện trong đợt thử nghiệm Closed Beta 2 sắp diễn ra tại Hàn Quốc.

Squire

Squire là nghề nghiệp hỗ trợ được phát triển từ nhánh nghề nghiệp Swordman (Kiếm Sĩ). Squire không có các kĩ năng chiến đấu, tuy nhiên Squire lại có một số kĩ năng giúp khống chế quái vật. Các kĩ năng khống chế của Squire có thể sử dụng lên các quái vật cỡ lớn.

150323_gamelandvn_tos01

Điểm đặc biệt nhất của Squire là nghề nghiệp này có thể sửa lại vũ khí và trang bị tương tự các thợ rèn (blacksmith). Các trang bị được Squire sửa chữa có chất lượng tốt hơn so với thợ rèn và có độ bền trang bị cao hơn).

150323_gamelandvn_tos02

Ngoài ra, Squire còn có thể dựng trại để đồng đội nghỉ ngơi và cung cấp các vật phẩm để lượng máu tối đa, tăng năng lượng tối đa và nhiều chỉ số khác nữa. Khi nghỉ ngơi trong trại do Squire thiết lập, các đồng đội của Squire sẽ nhận được hiệu ứng hỗ trợ và có thể sử dụng chức năng nhà kho (warehouse).

Centurion

Centurion cũng là lớp nhân vật được phát triển nhánh nghề nghiệp Swordman (Kiếm Sĩ). Khác với Squire chuyên về hỗ trợ, Centurion được thiết kế ở vị trí chỉ huy với khả năng thiết lập đội ngũ theo các đội hình khác nhau. Người chơi khi gia nhập đội hình của Centurion sẽ chịu điều khiển của nhân vật này. Đồng đội của Centurion nếu muốn rời khỏi đội hình có thể sử dụng phím Shift.

150323_gamelandvn_tos03

Tùy theo tình huống trong quá trình chiến đấu mà Centurion có thể thay đổi đội hình cho phù hợp. Hiện tại, IMC Games mới phát triển được 5 đội hình là Phalanx, Testudo, Winged, Schiltron và Wedge.

Các bạn quan tâm tới Tree of Savior có thể tham khảo thêm tại website tos.nexon.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: