Tree of Savior sắp có mặt trên Steam

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Tree of Savior do IMC Games phát triển hiện đã được cộng đồng Steam bình chọn vào chương trình Steam Greenlight chỉ sau chưa đầy 10 giờ kể từ khi IMC Games đưa Tree of Savior tham gia Steam Greenlight.

Nếu bạn chưa biết: Steam Greenlight là chương trình bình chọn các tựa game sắp được phát hành trên Steam. Các tựa game được cộng đồng bình chọn nhiều trên Steam Greenlight sẽ được Valve ưu tiên xét duyệt để sớm được ra mắt trên Steam.

Tree of Savior sắp có mặt trên Steam

Hiện tại, các thông tin liên quan đến phiên bản quốc tế của Tree of Savior chưa được IMC Games tiết lộ nhiều ngoài thông tin sắp có đợt thử nghiệm dành cộng đồng game thủ quốc tế sau khi kết thúc thử nghiệm Closed Beta 2 tại Hàn Quốc.

Ngoài phiên bản Hàn Quốc do Nexon đảm nhận và phiên bản Trung Quốc do ChangYou điều hành thì IMC Games chưa tiết lộ thông tin liên quan đến các phiên bản quốc tế của Tree of Savior. Theo các thông báo từ trước đó thì IMC Games đang chuẩn bị cho phiên bản tiếng Anh và muốn cộng đồng giúp đỡ cùng dịch thuật Tree of Savior sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Các bạn quan tâm tới Tree of Savior có thể tham khảo thêm tại treeofsavior.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: