Trion Worlds bán Founder Pack của ArcheAge

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Trion Worlds vừa công bố giá bán ba phiên bản Founder Pack của ArcheAge. Cụ thể, ba phiên bản Founder Pack được đặt tên là Silver, Gold và Archeum có giá lần lượt là 49,99 đô la Mỹ, 99,99 đô la Mỹ và 149,99 đô la Mỹ. Những người chơi sở hữu Founder Pack sẽ được quyền tham gia thử nghiệm ArcheAge và được tặng kèm nhiều vật phẩm giá trị.

Thông báo của Trion Worlds cũng cho biết, máy chủ cho phiên bản Alpha Test sẽ mở cửa vào ngày 24/07/2014. Còn máy chủ thử nghiệm các phiên bản Closed Beta sẽ chỉ mở trong những dịp đặc biệt và có giới hạn thời gian. Hiện tại, phiên bản tiếng Anh của ArcheAge đã hoàn tất và Trion Worlds đang thực hiện hai phiên bản tiếng Đức và Pháp.

Trion Worlds không cho biết dự định của họ về số lượng người được tham gia vào các đợt thử nghiệm sẽ là bao nhiêu nhưng họ cho biết họ đã có một số biện pháp để đối phó nếu có vấn đề gì xảy ra. Các vấn đề nếu có đều đã được giải quyết bởi đợt thử nghiệm tại Hàn Quốc và đợt thử nghiệm lần này chỉ nhằm giải quyết các vấn đề dịch thuật, bản địa hóa và kiểm tra sức chịu tải của máy chủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: