Trion Worlds chia sẻ về công tác chuẩn bị cho ArcheAge

Đại diện nhà phát hành Trion Worlds vừa chia sẻ những công tác chuẩn bị mà họ đang thực hiện để ra mắt ArcheAge, tựa game lớn đầu tiên của họ trong năm 2014.

Trion Worlds chia sẻ về công tác chuẩn bị cho ArcheAge 1

Vừa trở về từ Hàn Quốc sau cuộc gặp gỡ với đội ngũ phát triển ArcheAge của XLGames, các thành viên trong nhóm vận hành ArcheAge của Trion Worlds tiết lộ rằng XL Games đang thực hiện một phiên bản bản địa hóa chất lượng dành cho thị trường phương Tây, bảo đảm trò chơi có thể truyền tải thế giới mở của game đến với người chơi một cách rõ ràng. Đối với cả hai bên, thế giới mở là yếu tố quan trọng nhất của cả trò chơi và được xem là điều sẽ giúp ArcheAge giành được cảm tình của game thủ phương Tây.

Trion Worlds chia sẻ về công tác chuẩn bị cho ArcheAge 2

Cũng trong chuyến thăm XLGames, Trion Worlds cho biết họ đã có thêm những thông tin bên lề thú vị về việc nội dung những bản cập nhật mới của ArcheAge đã được quyết định như thế nào. Theo họ, game đã có rất nhiều nội dung phù hợp với người chơi tại phương Tây, nhưng cũng có một số tỏ ra không thích hợp. Và vì thế, XL Games sẽ tiếp tục chỉnh sửa và cập nhật các tính năng dành riêng cho phiên bản do Trion Worlds phát hành.

Trion Worlds chia sẻ về công tác chuẩn bị cho ArcheAge 3

Cụ thể, trong vòng vài tuần tới, Trion Worlds ssẽ bắt đầu phân tích các tính năng trong game dựa trên phiên bản thử nghiệm nội bộ mới nhất của họ, so sánh với hiệu quả của những tính năng đó trong phiên bản Hàn Quốc để tìm ra những điều có ảnh hưởng lớn nhất đến người chơi. Từ đó, Trion Worlds sẽ giúp XL Games có thời gian thực hiện những tinh chỉnh cần thiết phù hợp với thị trường phương Tây cũng như hình thức kinh doanh của game (free to play). XL Games cũng đã đồng ý để các nhân viên của Trion Worlds tham gia vào một số công đoạn trong quá trình phát triển phiên bản phương Tây nếu cần thiết và Trion Worlds tin rằng họ sẽ đem lại một tựa game tuyệt vời cho game thủ thế giới.

Trion Worlds chia sẻ về công tác chuẩn bị cho ArcheAge 4

Thông báo của Trion Worlds cũng cho biết, việc giữ vững vị trí một trong những nhà phát hành game tốt nhất thế giới và chăm sóc tốt cộng đồng là hết sức quan trọng. Trong thời gian tới, họ sẽ công bố một nhân viên quản lý cộng đồng mới và ngay sau đó sẽ là những thông tin mới về trò chơi trên trang chủ hiện tại (www.archeagegame.com) và diễn đàn của game sắp được mở. Đồng thời, tại Game Developers Conference 2014 sắp diễn ra ở San Francisco vào tháng Ba tới, Trion Worlds sẽ tổ chức họp báo để tạo đà cho giai đoạn thử nghiệm của ArcheAge về sau. Khách tham quan GDC 2014 cũng sẽ có cơ hội được chọn tham quan Trion Worlds và được xem những công đoạn chuẩn bị và có thể là cả bản chơi thử của game dành cho thị trường thế giới.

Trong thời điểm hiện tại, Trion Worlds đang rất tự tin với lối chơi đầy tự do và thế giới mở của ArcheAge, nơi người chơi có thể kiểm soát kinh tế, tham gia những trận công thành hoành tráng, thủy chiến và bay lượn trên bầu trời. “Chúng tôi đang hết sức trông chờ được nghe những khám phá và những câu chuyện của các bạn trong game”, một thành viên trong nhóm vận hành ArcheAge của Trion Worlds phát biểu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: