Trion Worlds công bố lịch trình ra mắt của Rift

Vào ngày hôm qua (07/02/2011), Trion Worlds đã có thông báo chính thức về lịch trình ra mắt MMORPG đầu tay của hãng này là Rift. Theo đó, giai đoạn open beta của game sẽ diễn ra từ 15/02 – 21/02/2011. Trong giai đoạn open beta, giới hạn cấp độ của nhân vật sẽ được nâng lên 42 và 3 khu vực dành riêng cho quyết đấu PvP cũng sẽ được mở để người chơi khám phá.

Trion Worlds công bố lịch trình ra mắt của Rift 1

Dự kiến, sau khi kết thúc open beta, game sẽ tiến hành ra mắt phiên bản chính thức (thương mại hóa) vào ngày 01/03/2011. Rift sẽ được phát hành theo hình thức thu phí giờ chơi (P2P). Hiện tại, Trion Worlds đã công bố 3 mức thu phí cho Rift như sau: 15 USD/tháng, 12 USD/tháng (trả 3 tháng/lần) và 10 USD (trả 6 tháng/lần).

Trion Worlds công bố lịch trình ra mắt của Rift 2

Các game thủ đang sinh sống tại Mỹ hoặc có người quen đang làm việc tại quốc gia này có thể đặt mua bản Retail Collector’s Edition để nhận được các phần quà kèm theo. Bộ phần quà kèm theo bản Retail Collector’s Edition gồm có: USB 8GB, chuột chơi game Steel, soundtrack và 128 trang comic về Rift.

Trion Worlds công bố lịch trình ra mắt của Rift 3

Trong số quà tặng kèm theo thì đĩa soundtrack được đánh giá là có giá trị nhất. Bởi nhạc game của Rift được sáng tác và biên soạn bởi bộ ba cao thủ nổi tiếng của làng game là Inon Zur, Paul Anthony Romeo và Rob King. Bộ ba cao thủ này từng đảm nhiệm vị trí sáng tác và biên soạn cho rất nhiều tựa game nổi tiếng như: LineAge 2, Tera Online, Everquest, Heroes of Might and Magic, …

Thông tin chi tiết về phiên bản open beta cùng lịch trình ra mắt của Rift, các bạn game thủ có thể xem chi tiết tại đây.

Ảnh: Trion Worlds

GAMELANDVN.COM (Theo Trion Worlds)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: