Trò chuyện cùng Allods Team về Skyforge (phần 1)

Skyforge là trò chơi trực tuyến đang được phát triển bởi Allods Team và Obsidian. Mặc dù chưa ra mắt nhưng trò chơi này được những người yêu thích dòng game nhập vai trực tuyến đánh giá cao qua các thông tin mới được tiết lộ. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về trò chơi này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn loạt bài hỏi đáp với Allods Team xung quanh các tính năng trong trò chơi. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Trò chuyện cùng Allods Team về Skyforge (phần 1) 1

Liệu phiên bản Open Beta có ra kịp trong năm 2014 không?

Chúng tôi chưa thể đưa ra ngày giờ hay thông tin chi tiết về bất cứ đợt thử nghiệm nào.

Có thể đổi nhân vật trong khi chơi không?

Tất nhiên. Nếu bạn mở khóa được lớp nhân vật mới, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ lúc nào ngoài lúc đang chiến đấu.

Liệu một nhân vật có thể làm mọi thứ hay sẽ cần thêm các nhân vật phụ để trải nghiệm tất cả nội dung?

Việc chuyển đổi giữa các lớp nhân vật sẽ loại bỏ việc người chơi phải rời khỏi nhân vật yêu thích để tạo các nhân vật phụ thuộc các lớp nhân vật khác.

Sẽ có các máy chủ dành cho những khu vực khác nhau khác?

Chúng tôi sẽ mở những máy chủ dành cho những khu vực khác nhau. Dù vậy, mỗi khu vực sẽ chỉ có một máy chủ và bạn có thể chơi với bạn bè mình.

Việc đặt tên nhân vật sẽ hoạt động như thế nào?

Nhân vật sẽ có tên (first name) và chữ lót (surname). Việc này sẽ đem lại cho người chơi nhiều lựa chọn hơn và bạn có thể đặt cho nhân vật của bạn một biệt danh đúng ý mình.

Cấp tối đa trong Skyforge là bao nhiêu?

Việc phát triển nhân vật không bị giới hạn bởi cấp bậc. Với khả năng phát triển nhiều lớp nhân vật và nhiều nội dung hấp dẫn, người chơi Skyforge sẽ luôn có cách phát triển nhân vật của mình.

Có các yếu tố thời tiết động hay thời tiết đặc biệt được định sẵn cho từng sự kiện, nhiệm vụ và khu vực hay không?

Những khu vực khác nhau sẽ có những điều kiện thời tiết riêng. Bạn sẽ gặp sa mạc, băng giá, tuyết, sương mù và rừng già ẩm ướt trong Skyforge. Nếu may mắn, bạn sẽ có cơ hội để dạo chơi trên một hòn đảo nhiệt đới.

Skyforge sử dụng hệ thống chiến đấu nào?

Skyforge là một game hành động. Người chơi sẽ di chuyển bằng các phím WSAD và chuột, bạn sẽ di chuyển và tấn công theo hướng chuột. Những kĩ năng chính được gán vào phím chuột trái và phải để chiến đấu và di chuyển hòa trộn vào nhau một cách hoàn hảo.

Các bạn có kế hoạch ra mắt nhật ký phát triển để cộng đồng được cập nhật về tiến độ của game không?

Dĩ nhiên chúng tôi có kế hoạch giới thiệu các thành viên trong nhóm phát triển Skyforge với các bạn. Họ sẽ nói với các bạn về quá trình tạo ra trò chơi.

Còn tiếp …

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: