Trò chuyện cùng người dẫn đầu “vòng quay Gemini”

Giải thưởng vô cùng giá trị mang tên “vũ khí Rồng” của vòng quay Gemini đang trở thành tâm điểm, là mục tiêu hướng đến của nhiều chiến binh lục địa MU và giúp cho những cuộc đua trở nên gây cấn, quyết liệt và sôi động hơn hẳn. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện thân mật với game thủ zzplaygirl hiện đang đứng đầu bảng top điểm của sự kiện hấp dẫn này.

Trò chuyện cùng người dẫn đầu “vòng quay Gemini” 1

Được biết bạn là một trong những game thủ kỳ cựu của MU Việt Nam, vậy trong phiên bản mới EX701 lần này, bạn thấy có những điểm đặc sắc và nổi bật nào?

Mình tham gia cộng đồng MU đã được 7 năm, từ khi MU Việt Nam ra đời. Và điều mình cảm thấy hứng thú với phiên bản EX701 này chính là hệ thống vũ khí socket mới. Mọi tính năng, hình dáng cũng như sức mạnh của chúng… tất cả vẫn còn nằm trong vòng bí mật, nên mình rất khao khát được khám phá. Ngoài ra còn một loạt những điểm mới như: cánh 2.5, hệ thống auto được cải tiến… mọi thứ đều rất đặc sắc.

Nổi tiếng với tài khoản zzplaygirl tại vòng quay Gemini, bạn thấy sự kiện này có gì thú vị và thu hút?

Điều thú vị ở vòng quay này là tùy thuộc vào mục đích của người tham gia, mỗi vòng quay đều mang đến những phần thưởng có ích cho người chơi tại server mới như: panda, đá tinh luyện cấp cao,ngọc hỗn nguyên và đặc biệt là chiếc cánh cấp 2 +15. Ngoài ra, vòng quay Gemini còn có thêm phần thưởng ngoài game cũng hấp dẫn không kém. Bên cạnh đó, hệ thống Gem Point vừa được đưa vào vòng quay Gemini chắc chắn sẽ còn thú vị hơn hiện tại rất nhiều.

Trò chuyện cùng người dẫn đầu “vòng quay Gemini” 2

Với số điểm hiện tại khá cao so với người đứng thứ hai, dường như bạn tham gia vòng quay Gemini với một quyết tâm rất lớn?

Mình chơi tại máy chủ Hợp Nhất, mà máy chủ non – reset này vẫn chưa thấy xuất hiện vũ khí Rồng huyền thoại và gậy Nữ Vương dành cho Summoner. Mình rất mong muốn được sở hữu và quyết tâm đưa được chúng về với máy chủ Hợp Nhất.

Bạn đã đầu tư không nhỏ cho vòng quay Gemini, bạn có tự tin sẽ đạt giải cao nhất không?

Hiện tại, vòng quay Gemini mới chỉ ra mắt được hai ngày, còn một quãng đường rất dài để nói tới hồi kết. Nhưng vũ khí Rồng là điều mình mong chờ nhất ở máy chủ sự kiện Gemini, nên mình sẽ tiếp tục theo đuổi tới cùng phần thưởng này.

Cảm ơn bạn về buổi nói chuyện rất thú vị hôm nay, chúc bạn thành công với mục tiêu chinh phục những vũ khí “tối thượng” của MU Việt Nam và sẽ vươn xa hơn nữa trong cuộc sống.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: