Trò chuyện nhanh cùng trưởng dự án Thần Chiến

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, dự án game Thần Chiến của nhà phát hành VTC Game sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới. Trang giới thiệu của tựa game này sẽ được trình làng trong vài ngày tới. Sự xuất hiện của Thần Chiến cũng là bước đánh dấu cho thể loại webgame nhập vai 3D tại Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về dự án này, GameLandVN đã có một cuộc trò chuyện ngắn với ông Nguyễn Tuấn Hưng, Trưởng dự án game Thần Chiến của VTC Game.

Trò chuyện nhanh cùng trưởng dự án Thần Chiến 1

Ông Nguyễn Tuấn Hưng, Trưởng dự án Thần Chiến của VTC Game

Chào ông, với tư cách là đại diện nhà phát hành, xin ông chia sẻ thông tin về sản phẩm này?

Như các bạn đã biết trong thời gian vừa qua có rất nhiều thông tin về sản phẩm Thần Chiến, các thông tin hầu như được đăng tải rất nhiều và sự tò mò đang đổ về sản phẩm mới với nền game đẹp, mượt và mới lạ này. Trên phương diện nhà phát hành, chúng tôi khẳng định rằng Thần Chiến là 1 trong những sản phẩm vượt qua mọi cái nhìn ban đầu là 1 webgame đơn thuần. Với nền game đẹp, mượt mà kết hợp với nội dung game hay, tính đối kháng cao cũng như nhiều thú vị để khám phá. Tôi khẳng định đây là sản phẩm đáng để cho các game thủ Việt được tận hưởng cảm giác “Đánh đã tay – PK thích thú”.

Cảm nhận và đánh giá của ông về sản phẩm ra sao?

Sản phẩm Thần Chiến là bước đột phá về công nghệ webgame 3D, một điểm nhấn trong năm 2012 với lối chơi cũng như cốt truyện hay. Sản phẩm với sự đầu tư về công nghệ cao, nền tảng mới giúp cho người chơi mãn nhãn trước khi nhận xét đó là một webgame thường hay gọi. Đây là một sản phẩm sẽ mang lại làn gió mới cho làng game Việt, hứa hẹn nhiều thành công cũng như phát triển cho các sản phẩm sau này. Chúng tôi cũng đánh giá cao về việc khai phá của Thần Chiến mang lại cho game thủ Việt được gần hơn với các sản phẩm ngoại.

Trò chuyện nhanh cùng trưởng dự án Thần Chiến 2

Hình ảnh trong game Thần Chiến sắp phát hành tại Việt Nam

Sự xuất hiện sản phẩm sẽ tạo ra những thay đổi gì cho làng game Việt, thưa ông?

Cảm nhận theo hai chiều, đầu tiên đó là nhìn ngắm thị trường hiện tại với tràn ngập các sản phẩm webgame turn-based, màn hình ngang và click and click, ít điểm nhấn và theo một hướng hơi na ná nhau cũng như theo tuýp game kiếm hiệp lâu đời. Thứ hai là từ đầu năm đến nay, thực sự chưa có một sản phẩm, một nét mới về mảng webgame tại nước nhà. Do vậy, sản phẩm Thần Chiến được đưa về và cũng như mong muốn xóa nhòa được ranh giới giữa webgame đang có với một sản phẩm mới đồ họa 3D mượt mà. Thần Chiến là webgame 3D với nhiều nét góc cạnh đẹp, mượt mà và cốt truyện lôi cuốn sẽ đảm bảo mang lại nhiều điều thú vị, bất ngờ kể cả với những khách hàng khó tính nhất. Và Thần Chiến sẽ còn mang lại nhiều điều kỳ thú khi game thủ trực tiếp tham gia và trải nghiệm sau này.

Game thủ sẽ được lợi gì khi tham gia trò chơi?

Với sản phẩm 3D đẹp mắt, cốt truyện hay, trong game với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đi kèm với rất nhiều tính năng nổi bật (đánh boss, phụ bản, bang hội, party,..). Thần Chiến ngoài việc đưa đến game thủ những trải nghiệm tuyệt vời còn mang lại cảm giác khác hẳn với webgame thường thấy.

Việc một webgame 3D mới lạ, xóa nhòa khoảng cách người chơi với client chạy song song, Thần Chiến sẽ là tâm điểm khai phá thị trường webgame 3D tại Việt Nam. Ngoài ra, game thủ khi mới bắt đầu tiếp xúc với sản phẩm, sẽ có được những phần quà cũng như có cơ hội lớn đạt được những sự kiện đi kèm của chúng tôi.

Kỳ vọng của ông vào sản phẩm là gì?

Chúng tôi mong muốn đem lại 1 môi trường game trong sạch, cộng đồng lớn, tạo sự khác biệt giữa webgame đương thời. Một sản phẩm không hack và mang lại người chơi những khám phá thú vị với Thần Chiến. Cũng như mong muốn được sự cổ vũ đón chào của game thủ nước nhà.

Xin cảm ơn ông!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: