Tru Tiên cập nhật phiên bản Tam Giới Đại Chiến

Song song với việc chuẩn bị cho việc ra mắt tựa game Xích Bích Online, nhà phát hành VTC-zone cũng đang chuẩn bị cho bản cập nhật mới nhất của Tru Tiên với phiên bản Tam Giới Đại Chiến. Với phiên bản Tam Giới Đại Chiến, game thủ sẽ được đắm mình trong khoảnh khắc “Thăng Thiên” khi bước chân vào thế giới Tiên – Phật – Ma.

Tru Tiên cập nhật phiên bản Tam Giới Đại Chiến 1

Điểm quan trọng nhất của phiên bản này chính là quá trình “Thăng Thiên” và đặt chân vào thế giới Tiên – Phật – Ma. Người chơi sau khi hoàn tất quá trình Thăng Thiên sẽ được sẽ được tăng cường về các chỉ số cũng như sở hữu thêm hàng loạt các kỹ năng cấp cao mới.

Tru Tiên cập nhật phiên bản Tam Giới Đại Chiến 2

Không những thế, hệ thống thú nuôi cũng được nâng cấp lên sau khi chủ nhân hoàn tất việc “Thăng Thiên”. Do đó người chơi cần chuẩn bị cho mình một con thú nuôi ưu tú trước khi bước vào giai đoạn Thăng Thiên để sau này sở hữu những “chiến thần” hộ vệ ưng ý.

Tru Tiên cập nhật phiên bản Tam Giới Đại Chiến 3

Một tính năng cũng đang được giới game thủ quan tâm chính là bộ thời trang Thiên Duyên Trang dành cho các đôi uyên ương và vũ điệu hoa hồng. Với kỹ năng Thiên Duyên Chi Vũ của bộ thời trang Thiên Duyên Trang, hoa hồng sẽ tung bay cùng với Thiên Duyên Trang làm rộn rã cả một khoảng trời phủ đầy hoa hồng. Thậm chí có những đóa hoa còn nổ thành hình trái tim, giúp bạn ngỏ lời với người ấy một cách duyên dáng nhất.

Tru Tiên cập nhật phiên bản Tam Giới Đại Chiến 4

Cùng với đó là hàng loạt các vật phẩm mới được cập nhật vào Tru Tiên như thú cưỡi Kỳ Lân, thú nuôi Trấn Ngục Ma Hạt, mặt nạ thần bí, Ám Nguyệt Thạch, Xích Nhật Thạch, Phi Thiên Thần Phù, … Có thể nói phiên bản Tam Giới Đại Chiến này là một bước tiền đề quan trọng cho việc cập nhật phiên bản Tru Tiên 2 đã được VTC mua bản quyền phát hành hồi cuối năm 2009. Dự kiến Tru Tiên 2 sẽ được cập nhật trong năm 2010.

Ảnh: VTC-zone

Dương Nguyệt Nhi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
quachquoctuan

cach cap nhat tru tien

Comments are closed.